Tiến Việt vui vẻ dừng chân ở top 5 Vietnam Idol

Bài viết của nguyen binh
Xuất bản: 01/04/2014 07:00:29 | Chỉnh sửa: 01/04/2014 11:31:12

Bị loại ở đêm Gala 5, tuy nhiên Tiến Việt cảm thấy đây là kết quả xứng đáng với mình cũng như những thành viên còn lại.

Sau đêm Gala 5 với chủ đề Thổi bùng cá tính, 2 trong số 5 thí sinh nhận được bình chọn thấp hơn của khán giả là Tiến Việt và Phương Linh. Bước vào vòng hát sing-off, cả 2 thí sinh đều lựa chọn những ca khúc tiếng Anh để chinh phục người xem. Với Tiến Việt, anh chàng này quyết định lựa chọn ca khúc Grenade của Bruno Mars với mong muốn rằng, nếu đây là lần cuối cùng đứng trên sân khấu Vietnam Idol thì ca khúc như một món quà gửi tặng đến bè bạn đã ủng hộ từ xứ sương mù xa xôi.

Tiến Việt thể hiện ca khúc Grenade tại vòng sing-off

Trong khi đó, Phương Linh đã mang đến cho khán giả một không gian trầm lắng khi quyết định thể hiện ca khúc tương đối khác với phong cách cá tính trước giờ của mình – Almost Lover. Phương Linh cho biết cô muốn hát ca khúc với tính tự sự và sâu lắng này để mang đến một sự mới mẻ cho khán giả.

Phương Linh thể hiện ca khúc Almost Lover tại vòng sing-off

Sau màn biểu diễn của 2 thí sinh, cả 3 giám khảo đều đồng ý rằng Tiến Việt đã cố gắng rất nhiều tuy nhiên do tâm lý không ổn định và chọn bài hát chưa phù hợp giọng nên phần biểu diễn chưa thực sự thuyết phục. Trong khi đó Phương Linh với cách thể hiện chắc chắn, cảm xúc đầy đặn đã mang đến một phần biểu diễn làm hài lòng người nghe. Khán giả cũng đã dành 10 phút quý giá để bình chọn cho người mà mình yêu thích, kết quả Phương Linh chiến thắng với 54% lượt bình chọn và tiếp tục bước vào Gala 6 cùng Đông Hùng, Minh Thùy và Nhật Thủy.

Chia tay Vietnam Idol sau Gala 5, Tiến Việt cảm thấy rất xứng đáng vì đó là một kết quả thể hiện đúng năng lực bản thân cũng như hợp lý cho top 4 sẽ đi sâu hơn vào vòng trong.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện