Món ngon Nha Trang ở Sài Gòn: Phải đến đúng chỗ

Bài viết của anhthu
Xuất bản: 16/08/2013 17:08:27 | Chỉnh sửa: 16/05/2014 14:52:50

Không khó kiếm các quán ăn đặc sản Nha Trang ở Sài Gòn, nhưng phải đến đúng chỗ mới không khỏi thất vọng.

Điểm chung của các món ngon Nha Trang là không quá cầu kỳ, ít phụ gia, có lẽ do bởi nguyên liệu đã tươi ngon.

Thử nhìn tô bún sứa, bánh canh, bún chả cả hay bún lá cá dầm sẽ thấy nước dùng trong veo nhưng ngọt và thanh tao. Ăn hoài không ngán.

Các món ăn chơi thì nhiều nhưng thơm ngon nhất có lẽ là hải sản nướng như món cá tắc kè nướng chấm muối ớt thịt bùi, dai, thơm lừng. Cá bò nướng mọi thoạt nhìn không hấp dẫn như ăn giòn và ngon phải biết. Hay món sườn cá bò hay lườn cá kiếm nướng, béo và ngon thôi rồi.

Các loại bánh như bánh căn, bánh xèo, bánh đập… thường thấy ở nhiều vùng khác nhưng ở Nha Trang thì được biến tấu khác một chút với các loại hải sản.

Địa chỉ:

Nhà hàng Khoái (3A Lê Quý Đôn Q.3. http://khoairestaurant.com): Thực đơn phong phú, trình bày hấp dẫn, nhiều món ngon chỉ có ở Khoái.

Cà phê Catina (151/6 Đồng Khởi): Bún cá hay cháo cá ngon tuyệt.

Chỗ ngồi dễ chịu, nhạc hay.

 

Bun-ca-sua-Nha-Trang-Custom

217820_341988569227039_1598923403_n

Nhóm thực hiện

Blog của Anh Thư – BTV Nhân vật


Du lịch