Antonio Marras

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu thời trang Ý Antonio Marras được thành lập bởi nhà thiết kế cùng tên sau khi cho ra đời bộ sưu tập đầu tay vào năm 1999.

Trong lĩnh vực thời trang, thương hiệu này không chỉ có những bộ sưu tập ready-to-wear dành cho nam giới lẫn nữ giới. Antonio Marras còn cho ra đời thường xuyên những bộ sưu tập thời trang cao cấp. Lấy nguồn cảm hứng vô tận từ quần đảo Sardinia – quê hương của nhà sáng lập, các bộ sưu tập của thương hiệu được đánh giá là đẹp như một giấc mơ với những đường cắt hoàn hảo.

Hình ảnh của người phụ nữ của thương hiệu là những hình ảnh mạnh mẽ, cá tính nhưng đầy chất nữ tính. Những yếu tố dường như đối lập lại tạo nên nét đặc trưng của Antonio Marras.

Năm 2011, thương hiệu đi vào lịch sử tuần lễ thời trang Milan khi trình làng thành công bộ sưu tập lấy nguồn cảm hứng từ người mẹ. Bộ sưu tập không mang lại cảm xúc về sự già nua mà ngược lại, khiến những người yêu thời trang phải thốt lên rằng: đây chính là sự thanh lịch. Hiện nay, Antonio Marras là một trong những thương hiệu cá nhân được đánh giá khá cao trong làng thời trang thế giới.

Địa chỉ cửa hàng:

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại http://www.antoniomarras.it/

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Antonio Marras qua mail từ Elle.vn:

Antonio Marras

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND