Anya Hindmarch

Thông tin thương hiệu

 

Anya Hindmarch là một thương hiệu phụ kiện cao cấp với những sản phẩm thủ công mang cá tính và nét hóm hỉnh của người Anh.

Từ thiết kế chiếc túi đầu tiên được khen ngợi tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn, Anya Hindmarch đã tiếp cận mỗi dự án với sự sáng tạo và khiếu hài hước mà giờ đây đã gắn liền với tên tuổi của thương hiệu. Điểm nổi bật của 25 năm qua chính là chiếc túi biểu tượng I Am Not a Plastic (Tôi không phải là túi nhựa), khiến 80.000 người xếp hàng đợi mua trên khắp nước Anh, ba lần xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn và được đặt tại các cửa sổ của những cửa hàng hàng đầu thế giới, bao gồm Selfridges tại Luận Đôn, Colette ở Paris và Isetan ở Tokyo. Anya cũng thiết kế các túi quà tặng cho giải Vanity Fair Oscar và BAFTA, đồng thời là nhà tư vấn cho British Airways với các thiết kế bộ tiện nghi cho hạng thương gia trong suốt 11 năm qua.

Ngoài các bộ sưu tập theo mùa, dòng sản phẩm Anya Hindmarch Bespoke được ra mắt trong năm 2009. Điều quan trọng đối với Anya Hindmarch là nghề thủ công, vật liệu đẹp và cá tính. Đó là cách để kết nối những bàn tay lành nghề với khách hàng. Sự sáng tạo và tỉ mỉ của Anya Hindmarch đã giành được sự quan tâm từ những nhân vật danh tiếng như Alexa Chung, Cara Delevingne, Kate Moss, Florence Welch và Nữ Công tước xứ Cambridge.

Hiện Anya Hindmarch có hơn 50 cửa hàng ở 9 quốc gia, bao gồm ở những thành phố lớn như Luân Đôn, Tokyo, New York.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Anya Hindmarch qua mail từ Elle.vn:

Anya Hindmarch

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: