Brunello Cucinelli

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Brunello Cucinelli được nhà thiết kế người Ý Brunello Cucinelli thành lập vào năm 1978. Với những sản phẩm độc đáo về chất liệu, màu sắc và lối cắt may đầy ngẫu hứng, thương hiệu nhanh chóng tạo ra một phong cách hoàn toàn khác biệt và được biết đến như một “thế giới cashmere cao cấp”.

Năm 1987, Brunello Cucinelli chuyển trụ sở chính về làng cổ Solomeo, bên trong lâu đài thế kỷ XIV được phục dựng lại. Kể từ đó, Solomeo trở thành đại diện cho giá trị thủ công lâu đời của thương hiệu, xuất hiện trong cả logo với hình ảnh tòa lâu đài cổ.

Người ta thường hay ví Brunello Cucienelli là “ông hoàng của thế giới cashmere”, “nhà cách mạng của ngành thời trang Ý” hay “tân tỷ phú ngành thời trang Ý” vì những đóng góp đầy sáng tạo của ông. Bằng các thiết kế xa xỉ trên chất liệu len cashmere, Brunello Cucinelli mang đến những sản phẩm cao cấp, chất lượng và luôn đi đầu về tính thời thượng. Dòng quần áo may sẵn của thương hiệu được sản xuất hoàn toàn tại Ý bởi những người thợ thủ công lành nghề của làng Solomeo. Chất liệu chủ đạo là da và cashmere nhuộm – loại vải len thượng hạng có đặc tính mềm mượt, nhẹ, ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè.

Brunello Cucinelli hiện có cửa hàng từ Milan, Paris, New York đến Tokyo, Seoul, Singapore và Việt Nam.

Địa chỉ cửa hàng:

– 63 Lý Thái Tổ, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Brunello Cucinelli qua mail từ Elle.vn:

Brunello Cucinelli

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: