Crabtree & Evelyn

Thông tin thương hiệu

 

Crabtree & Evelyn là thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ Anh ra đời vào năm 1972. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa tên của nhà thực vật học tài ba và tên một loài cây Táo cổ xưa ở Anh. Cây Táo Dại, hiện thân cho sắc đẹp và tinh hoa thiên nhiên được kế thừa, trở thành biểu tượng thương hiệu của Crabtree & Evelyn.

John Evelyn là nhà thực vật học nổi tiếng người Anh vào thế kỷ 17, Evelyn là một trong những người tiên phong ủng hộ công cuộc bảo vệ môi trường và thiên nhiên. Ông đã đi khắp Châu Âu để sưu tầm và ghi chép lại những khoảnh khắc kỳ diệu của thiên nhiên. Nguồn cảm hứng của thương hiệu xuất phát từ nhật ký của John Evelyn và phương châm: “Khám phá vạn vật. Giữ lại nét tinh hoa nhất.” của Ông cũng chính là kim chỉ nam xuyên suốt thương hiệu Crabtree & Evelyn từ thuở sơ khai cho đến ngày hôm nay.

Crabtree & Evelyn luôn quan tâm đầu tư nghiên cứu, không ngừng sáng tạo để đưa ra những dòng sản phẩm mới. Những sản phẩm Crabtree & Evelyn có hương thơm độc đáo mang đậm hương vị, màu sắc của những khu vườn cổ xưa ở Anh nhưng vẫn mang phong cách hiện đại.

Với tiêu chí luôn quan tâm đầu tư nghiên cứu đưa ra những dòng sản phẩm chiết xuất tinh khiết từ thiên nhiên, đặc biệt là không thử nghiệm trên động vật, Crabtree & Evelyn là một trong những thương hiệu mỹ phẩm có uy tín. Tuy nhiên, công ty từng lâm vào khủng hoảng khi phải đóng cửa 30 cửa hàng tại Anh vào năm 2009. Hiện nay, thương hiệu này trực thuộc tập đoàn Khuan Choo Limited.

Youtube Chanel

Instagram

Địa chỉ cửa hàng:

TP. Hồ Chí Minh:

Crabtree & Evelyn – L1-53 – Trung tâm thương mại Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Crabtree & Evelyn qua mail từ Elle.vn:

Crabtree & Evelyn

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn