Cuccio

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Cuccio được thành lập bởi Ông Anthony Cuccio – Chủ tịch đồng thời là CEO của công ty, và Bà Roberta Cuccio – Phó chủ tịch và đồng thời là COO của Star Nail International, họ là những nhà chiến lược có tầm nhìn xa và cũng chính là những người có khả năng thiết lập xu hướng phong cách làm đẹp hiện nay. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1981 tại Venice Beach, California. Việc kinh doanh của công ty phát triển thuận lợi mang về hàng triệu đô la toàn cầu, biến Cuccio trở thành một công ty sản xuất lớn nhất thế giới chuyên về các sản phẩm làm đẹp và sản phẩm dành cho móng tay.

Vào năm 1986, Star Nail đạt được sự công nhận khi có mặt trong INC.500 và trở thành doanh nghiệp của năm “Entrepreneur of the Year.” Vào năm 1999, họ phát triển Cuccio Naturalé, chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc móng, tay và chân dựa trên kinh nghiệm thực tiễn cá nhân của Ông Cuccio trong những lần viếng thăm nước Ý.

Ngày nay, các sản phẩm của Cuccio Naturalé được sử dụng trong các spas và salons cao cấp trên toàn thế giới. Song song với việc điều hành doanh nghiệp, Ông Cuccio còn đi khắp thế giới tổ chức những buổi hội thảo hướng dẫn các spas và tiệm salons phát triển hình thức kinh doanh. Các sản phẩm của không bao giờ thử nghiệm trên động vật và an toàn với người dùng.

Youtube Chanel

Instagram

 

Địa chỉ cửa hàng:

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại

www.vinhtri.com
110 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
Tel: 090 638 5052 
12 Ngõ 269 Giáp Bát, Q. Hoàng Mai,TP. Hà Nội.
Tel : 0942 608 367

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Cuccio qua mail từ Elle.vn:

Cuccio

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND