Donna Karan Cosmetics

Thông tin thương hiệu

 

Donna Karan là nhà thiết kế thời trang người Mỹ, được biết đến với bí danh “DK”, sinh ngày 2 tháng 10 năm 1948. Bà đồng thời là nhà sáng lập của thương hiệu thời trang Donna Karan New York (viết tắt của thương hiệu thời trang DKNY). Cùng với chồng của bà là ông Stephan Weiss, thương hiệu Donna Karan ra đời vào năm 1984 tại New York, Mỹ. Năm năm sau đó, thương hiệu này đã được mua lại và chủ nhân mới của nó hiện nay là tập đoàn cao cấp của Pháp, LVMH, Moet Hennessy Louis Vuitton. 

Dòng sản phẩm của thương hiệu này bao gồm những trang phục, phụ kiện ready-to-wear với chất liệu vải tốt, thiết kế thủ công, kĩ thuật cắt may tiên tiến nhưng không kém phần phong cách, gợi cảm và thời thượng, phản ánh chính con người của nhà thiết kế tài năng này. Đối với Donna Karan, thời trang không chỉ là quần áo, mà đó còn là phong cách sống. 

Đến năm 1992, dòng sản phẩm làm đẹp mà chủ yếu là nước hoa được giới thiệu đến đông đảo người yêu thời trang. Sau đó dòng nước hoa này tạm ngưng phát triển và phải đến năm 2008, thương hiệu này mới hồi sinh lại dòng nước hoa Donna Karan Cashmere Mist.

Hiện nay các sản phẩm của thương hiệu Donna Karan đã được ship đi các nước trên toàn thế giới. Xem thêm thông tin về thương hiệu DKNY tại đây

Địa chỉ cửa hàng:

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại https://www.donnakaran.com/

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Donna Karan Cosmetics qua mail từ Elle.vn:

Donna Karan Cosmetics

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND