Forever New

Thông tin thương hiệu

 

Forever New là thương hiệu quần áo thời trang và phụ kiện nổi tiếng tại Melbourne, Australia, một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất của Úc. Forever New xuất hiện vào cuối năm 2006 và hiện có giao dịch tại hơn 290 cửa hàng ở 9 quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm Forever New ca ngợi vẻ đẹp nữ tính của phụ nữ, đây là phong cách xuyên suốt trong quá trình sáng tạo của thương hiệu. Các bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ xu hướng nghệ thuật quốc tế, phim ảnh, âm nhạc, sân khấu cũng như qua một số bộ sưu tập thời trang cao cấp trong những tuần lễ thời trang tại Paris, Luân Đôn, Milan và New York. Catherine McNeil, Cassie Davies, Skye Stracke, Samantha Harris, Juliana Georgeson, Abbey Lee Kershaw và Emma Ishta là những gương mặt đại diện cho thương hiệu.

Các nhà thiết kế của Forever New cộng tác với nhau để cùng tạo ra bộ sưu tập hài hòa nhưng vẫn độc đáo, được trình bày đẹp mắt trong các cửa hàng thanh lịch và sang trọng, mang đến niềm vui mua sắm cho khách hàng.

Tại các cửa hàng của Forever New, khách hàng được cung cấp kinh nghiệm mua sắm với sự hướng dẫn về những xu hướng mới nhất, cách thức kết hợp phụ kiện phù hợp.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Forever New qua mail từ Elle.vn:

Forever New

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND