Head & Shoulders

Thông tin thương hiệu

 

Nhắc đến những thương hiệu dầu gội trị gàu nổi tiếng nhất  thế giới thì người tiêu dùng sẽ nhớ ngay đến Head & Shoulders. Thương hiệu này được  tập đoàn P&G bắt đầu nghiên cứu từ năm 1950 theo một công thức mới. Sau một thập kỷ nghiên cứu và thử nghiệm, Head & Shoulders được ra mắt tại Mỹ.

1961: Trong năm John F. Kennedy trở thành Tổng thống, Head & Shoulders ra mắt tại Bắc Mỹ, giới thiệu thành phần hoạt động ZPT tới người tiêu dùng lần đầu tiên.

1969: Thử nghiệm lâm sàng đầu tiên cho thấy ZPT có hiệu quả tương tự trong công nghệ dầu gội trị gàunhư bất kỳ đơn thuốc nào trước đó điều trị ngăn ngừa gàu.

1971: Các nhà khoa học Head & Shoulders là người đầu tiên phát hiện ra rằng cả sinh vật Malassezia Globosa và các phân tử được gọi là chất béo đều cần thiết để gàu phát triển.

1977: Vào lần đầu tiên máy tính Apple được bán ra, các nhà khoa học Head & Shoulders khám phá ra cấu trúc chính xác của phân tử ZPT sử dụng phân tích cấu trúc tinh thể.

1981: Head & Shoulders ra mắt sản phẩm đầu tiên tại Mexico và tiếp tục mở rộng vào các thị trường toàn cầu trong suốt những năm 80, bao gồm Trung Quốc, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Hà Lan.

1985: Đó là năm các loại dầu gội Head & Shoulders đầu tiên thích ứng với các điều kiện tóc khác nhau như tóc dầu hoặc khô được giới thiệu với người tiêu dùng.

1990: Head and Shoulders ra mắt tại nhiều thị trường toàn cầu hơn.

2007: Một bước đột phá đáng kể xuất hiện khi các nhà khoa học Head & Shoulders sắp xếp trình tự bộ gien của Malassezia Globosa.

2011: Trong năm tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm, Head & Shoulders hiện diện áp đảo tại Đại Hội Da Liễu Thế Giới. Chín trên 10 bác sĩ da liễu được đặt câu hỏi tại Đại hội cho biết họ sẽ giới thiệu Head & Shoulders là sản phẩm trị gàu hiệu quả.

Hiện nay, dòng sản phẩm này có 9 loại khác nhau và phù hợp với nhiều loại tóc.

Youtube Chanel

Instagram

 

 

Địa chỉ cửa hàng:

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Head & Shoulders qua mail từ Elle.vn:

Head & Shoulders

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn