Heathcote & Ivory

Thông tin thương hiệu

 

Heathcote & Ivory là công ty sản xuất sản phẩm vệ sinh thân thể và hương xịt phòng gia đình đến từ nước Anh. Thương hiệu này được thành lập ở London vào năm 2000 bởi nhà sáng lập Denis Aaronson, người có niềm đam mê sản xuất ra các sản phẩm đẹp, chất lượng và được tạo ra từ các nguyên liệu tuyệt vời. Công thức để tạo ra sản phẩm không chứa parabens và sulfates.

Bắt nguồn từ một hộ kinh doanh nhỏ sản xuất xà phòng và nến thơm, tuy nhiên ngày nay Heathcote & Ivory đã nhanh chóng gặt hái nhiều thành công và phát triển thành một thương hiệu phong cách sống. Heathcote & Ivory xuất hiện rộng khắp tại các cửa hàng độc lập và các cửa hàng bán lẻ ở nước Anh. Ngoài ra, thương hiệu Heathcote & Ivory cũng được xuất khẩu rộng khắp trên toàn thế giới với hơn 35 quốc gia. 

Phong cách độc đáo của thương hiệu này vừa hiện đại, vừa vintage, vừa tinh tế tới tận chi tiết như một món quà của cuộc sống, rất thích hợp với phong cách thiết kế nội thất và ngoại thất của Anh Quốc, và trở thành một phần của cuộc sống thường nhật.

Địa chỉ cửa hàng:

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại http://www.heathcote-ivory.com/

H&I Toiletries Ltd. 
Unit 1C Utopia Village, 
7 Chalcot Road, 
London 
NW1 8LH 
Tel: +44 (0) 207 483 8383 
Fax: +44 (0) 207 483 8384 
Email: shopping@heathcote-ivory.com

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Heathcote & Ivory qua mail từ Elle.vn:

Heathcote & Ivory

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn