Isabel Marant

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Isabel Marant được thành lập vào năm 1994 bởi nhà thiết kế Isabel Marant. Isabel khởi động thương hiệu lần đầu tiên vào năm 1990 với cái tên Twen trước khi đổi thành Isabel Marant. Bộ sưu tập ready to wear Xuân-Hè 2015 được trình làng là tấm vé đầu tiên đưa nữ thiết kế người Pháp bước vào thế giới thời trang cao cấp.

Cửa hàng Isabel Marant đầu tiên được khai trương vào năm 1998 trong một studio nghệ thuật cũ tại quận Bastille, Paris. Một năm sau đó, Isabel ra mắt dòng sản phẩm thứ hai mang tên Isabel Marant Etoile có thiết kế giản dị và giá cả phải chăng. Năm 2010, thương hiệu mở cửa hàng quốc tế đầu tiên ở quận Soho, New York và không ngừng mở rộng mạng lưới. Công ty có hơn 10 cửa hàng trên toàn thế giới tại Paris, New York, Tokyo, Hong Kong, Seoul, Los Angeles, Bắc Kinh, Madrid, Beirut, London và các điểm bán lẻ ở 35 quốc gia. Năm 2012, Isabel Marant thành lập trụ sở và cũng là studio thiết kế chính ở trung tâm thành phố Paris.

Chỉ có một dòng sản phẩm quần áo và hàng dệt kim, thế mạnh của thương hiệu là sản xuất giày dép cao cấp. Nhiều người nổi tiếng như Kate BosworthKatie HolmesAnne Hathaway và Hilary Duff đều lựa chọn sản phẩm của Isabel Marant tại các sự kiện. Isabel Marant từng hợp tác và thiết kế bộ sưu tập cho thương hiệu H&M. Bộ sưu tập này được bán hết chỉ trong vài phút tại địa chỉ online của H&M, thậm chí làm sập cả website của thương hiệu. Kể từ khi thành lập, Isabel Marant tăng 30% doanh số mỗi năm.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Isabel Marant qua mail từ Elle.vn:

Isabel Marant

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: