Thương hiệu J.W. Anderson được sáng lập bởi nhà thiết kế người Bắc Ai-len Jonathan Anderson vào năm 2008. Thương hiệu J.W. Anderson được đánh giá là một trong những thương hiệu mang tính trực giác cao nhất tại London.

Bộ sưu tâp phụ kiện đầu tiên của thương hiệu thời trang J.W. Anderson ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, là tiền đề giúp thương hiệu được tham gia Tuần lễ thời trang London năm 2008. Những thiết kế của thương hiệu J.W. Anderson được biết đến bởi sự lạ thường, pha trộn giữa sự nam và nữ tính, phá vỡ những khái niệm về cái đẹp cũng như tạo nên những thách đố về thời trang khó dự đoán. Chính vì phong cách độc nhất này mà thời trang J.W. Anderson nhận được sự yêu thích, thậm chí tôn thờ từ vô số tín đồ thời trang; trong đó, những khách hàng thân thiết trong giới gồm Alexa Chung, Pixie Geldof, Rihanna, Rita Ora, Kim Kardashian và các nhà biên tập thời trang thế giới khác.

Năm 2010, thương hiệu thời trang Anh J.W. Anderson đã cho ra mắt bộ sưu tập capsule đặc biệt dành cho nữ giới. Hai trong số giải thưởng sáng giá mà thương hiệu nhận được tại British Fashion Awards là "Emerging Talent, Ready-to-Wear" (2012) và giải thưởng "The New Establishment Award" (2013).

Năm 2013, tập đoàn xa xỉ LVMH Moët Hennessy Louis Vuitton SE giữ phần lớn số cổ phần (lên đến 49%) của thương hiệu thời trang J.W. Anderson, đồng thời mời nhà thiết kế Jonathan Anderson làm nhà thiết kế chính của J.W. Anderson. Ông cũng chính là Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu đồ da cao cấp Tây Ban Nha Loewe.

Tin thời trang
Gigi Hadid và Bella Hadid: Cuộc chiến khốc liệt giành giật ngôi vị "Người mẫu của năm"
Năm ngoái, cô chị 22 tuổi Gigi Hadid đã chiến thắng ở hạng mục “Người mẫu Quốc tế của năm”, liệu năm nay may mắn có mỉm cười với cô một lần nữa...
ELLE Team
Tin thời trang
Bạn đã biết đến 10 IT Bags bình dân của mùa Thu 2017?
Những chiếc túi It Bags của mùa Thu năm nay đã nằm trong tầm tay của bạn. Cùng ELLE điểm qua 10 chiếc túi It Bags bình dân vừa thời trang lại vừa...
ĐIỀN HUYỀN LINH
Tin thời trang
Cuộc đổ bộ mùa Đông của Uniqlo và JW Anderson
Vừa qua, giới điệu mộ đã náo loạn về thông báo của sự hợp tác giữa nhà mốt danh giá JW Anderson và hãng bán lẻ toàn cầu Uniqlo.
ĐIỀN HUYỀN LINH
Thế giới thời trang
Lý tưởng mới của thế giới thời trang
[Tạp chí ELLE - 7/2016] Thế giới thời trang xoay vần và chuyển đổi khôn lường. Mùa Xuân-Hè 2016 lại chứng kiến cuộc hội ngộ của cái Đẹp rất mới và...
Doan Truc
Xem thêm...