J.W. Anderson

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu J.W. Anderson được sáng lập bởi nhà thiết kế người Bắc Ai-len Jonathan Anderson vào năm 2008. Thương hiệu J.W. Anderson được đánh giá là một trong những thương hiệu mang tính trực giác cao nhất tại London.

Bộ sưu tâp phụ kiện đầu tiên của thương hiệu thời trang J.W. Anderson ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, là tiền đề giúp thương hiệu được tham gia Tuần lễ thời trang London năm 2008. Những thiết kế của thương hiệu J.W. Anderson được biết đến bởi sự lạ thường, pha trộn giữa sự nam và nữ tính, phá vỡ những khái niệm về cái đẹp cũng như tạo nên những thách đố về thời trang khó dự đoán. Chính vì phong cách độc nhất này mà thời trang J.W. Anderson nhận được sự yêu thích, thậm chí tôn thờ từ vô số tín đồ thời trang; trong đó, những khách hàng thân thiết trong giới gồm Alexa Chung, Pixie Geldof, Rihanna, Rita Ora, Kim Kardashian và các nhà biên tập thời trang thế giới khác.

Năm 2010, thương hiệu thời trang Anh J.W. Anderson đã cho ra mắt bộ sưu tập capsule đặc biệt dành cho nữ giới. Hai trong số giải thưởng sáng giá mà thương hiệu nhận được tại British Fashion Awards là “Emerging Talent, Ready-to-Wear” (2012) và giải thưởng “The New Establishment Award” (2013).

Năm 2013, tập đoàn xa xỉ LVMH Moët Hennessy Louis Vuitton SE giữ phần lớn số cổ phần (lên đến 49%) của thương hiệu thời trang J.W. Anderson, đồng thời mời nhà thiết kế Jonathan Anderson làm nhà thiết kế chính của J.W. Anderson. Ông cũng chính là Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu đồ da cao cấp Tây Ban Nha Loewe.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin J.W. Anderson qua mail từ Elle.vn:

J.W. Anderson

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: