Lam Boutique

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Lam Boutique do nhà thiết kế Li Lam thành lập vào năm 2008 với những sản phẩm quần áo mang hơi hướng phong cách vintage, thanh lịch nhưng vẫn rất hiện đại. Nét đặc trưng trong trang phục của Li Lam là thiết kế có kiểu dáng suông đơn giản, tiện lợi nhưng nhấn mạnh các chi tiết cắt cúp tinh tế, các hoa văn và họa tiết độc đáo, sắc sảo. Đó là lý do tại sao nhiều ngôi sao hàng đầu và fashionista Việt Nam lựa chọn thương hiệu này.

Lam Boutique hướng đến đối tượng khách hàng là những người phụ nữ tự do, phóng khoáng, yêu cái đẹp và tôn trọng bản ngã của chính mình – những người phụ nữ bản năng nhất. Đối với nhà thiết kế Li Lam, thời trang là cầu nối giữa con người với con người, là ngôn ngữ đặc trưng của cái đẹp. Cái đẹp đến từ những yếu tố ngẫu nhiên trong cuộc sống, từ thiên nhiên, phim ảnh hoặc cảm xúc của con người. Được làm trên các chất liệu thuần việt như lụa, voan, ren… mỏng manh và mềm mại như làn da người con gái, các thiết kế của Lam Boutique đầy ngẫu hứng và luôn đáp ứng yêu cầu của phái đẹp: làm toát lên sự nữ tính, quyến rũ, thanh thoát và tự do. Tất cả sản phẩm của thương hiệu luôn được chính tay nhà thiết kế kiểm tra, chỉnh sửa trước khi được bày bán tại cửa hàng.

Li Lam cũng là một trong 6 nhà thiết kế Việt Nam tham dự Vietnam International Fashion Week 2014 với bộ sưu tập Everything will be alright.

Địa chỉ cửa hàng:

– Lam Boutique, 98 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, TP.HCM

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Lam Boutique qua mail từ Elle.vn:

Lam Boutique

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: