Maschio

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Maschio được thành lập bởi nhà thiết kế Trần Minh Dũng và Thái Bá Dũng. Với số vốn ban đầu chỉ 100 triệu, nhà thiết kế Trần Minh Dũng phụ trách việc cho ra đời những sản phẩm quần áo hợp phù hợp với đàn ông Việt Nam, trong khi đó, Thái Bá Dũng lại phụ trách việc PR và marketing cho thương hiệu này.

Với khẩu hiệu “We do fashion like no others”, các sản phẩm của Maschio luôn độc đáo và tạo nên sự khác biệt dành cho thời trang nam nước nhà. Hằng năm, thương hiệu này cho ra đời các bộ sưu tập cho thời trang Thu-Đông, Xuân-Hè với các chất liệu, họa tiết khác nhau nhưng vẫn bảo đảm được yếu tố: sang trọng, lịch lãm. Họ còn đầu tư các bộ ảnh look book đẹp mắt với địa điểm trong và ngoài nước.

Sản phẩm của Maschio có thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú, mang tính ứng dụng cao. Thế mạnh lớn nhất của Maschio là những chiếc áo sơ mi đơn giản nhưng thanh lịch và áo vest tôn dáng, trẻ trung, sành điệu. Nhà thiết kế Trần Minh Dũng cho rằng, quần áo không chỉ là quần áo, mà nó còn thể hiện nhiều thứ: con người, gu thẩm mỹ, trình độ văn hóa, mức độ nhận thức và cá tính… Trong khi đó, thời trang dành cho nam giới ở Việt Nam còn khá ít, chủ yếu là các thương hiệu ngoại nhập. Maschio chính là điểm đến cho nam giới sành điệu, yêu thích thời trang, có mong muốn tìm những sản phẩm hợp với phong cách của người Việt, và hợp với cả túi tiền.

Địa chỉ cửa hàng:

245 Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận (Ngã tư Đặng Văn Ngữ), TP.HCM
Tel: 3 9917301
Email: maschiolevansy@gmail.com

168 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM
Tel: 3 8247893
Email: maschiolytutrong@gmail.com

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Maschio qua mail từ Elle.vn:

Maschio

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND