N°21

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu N°21 được thành lập bởi nhà thiết kế Alessandro Dell’Acqua vào tháng 1/2010 sau khi ông rời khỏi vị trí Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu cùng tên. 

N°21 đánh dấu bước chân trên thị trường thời trang bằng buổi ra mắt bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang Milan Thu-Đông 2010/2011. Năm 2013, thương hiệu ra mắt dòng trang phục dành cho nam giới và đã tham gia sự kiện thời trang Pitti Uomo lần thứ 85.

Cửa hàng flagship đầu tiên của thương hiệu được đặt tại đại lộ Omotesando ở Tokyo. Cửa hàng lát đá cẩm thạch Statuario và Marquinia, kính, gỗ, aluminum, thép được lấy cảm hứng từ nghệ thuật của Reinhard Mucha và Damien Hirst. Không gian mang đậm chất tương phản, yếu tố hiện đại song song với lịch sử, giữa sáng với tối, giữa mặt gương và bề mặt bê tông tại nơi đây đã làm bật lên tinh thần mà thương hiệu thời trang N°21 muốn truyền tải.

Với cương vị là Nhà sáng lập và Giám đốc sáng tạo, nhà thiết kế Alessandro Dell’Acqua hướng N°21 đến với phong cách nữ tính, hiện đại với những chi tiết cắt may của nam giới. Những kiến thức về đồ dệt kim được Alessandro Dell’Acqua áp dụng vào các thiết kế của N°21 tạo ra những bộ trang phục ready-to-wear hiện đại.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin N°21 qua mail từ Elle.vn:

N°21

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND