Nosbyn

Thông tin thương hiệu

 

Theo đuổi phong cách minimalism, thương hiệu Nosbyn chính thức ra mắt năm 2013 với các sản phẩm tự thiết kế theo xu hướng, tối giản, thanh lịch và mang tính ứng dụng cao.

Vốn học chuyên ngành thiết kế nội thất nhưng Ngọc – cô chủ sinh năm 1988 của Nosbyn – lại quyết định kinh doanh thời trang do có sở thích phối hợp các trang phục với nhau. Với số vốn ban đầu chỉ có 30 triệu đồng, thời gian đầu Ngọc gặp không ít khó khăn trong việc tìm nguồn vải và thuê gia công. Tuy nhiên, cô gái trẻ đã biết tận dụng mạng xã hội để quảng bá sản phẩm và sử dụng toàn bộ số tiền trên để đầu tư vào chất liệu cũng như thợ gia công, nhằm tạo ra những thiết kế ưng ý nhất.

Trang phục do Ngọc tự thiết kế ngày càng được ưa chuộng. Chỉ trong vòng 1 năm, Nosbyn đã có 2 cửa hàng ở vị trí trung tâm Sài Gòn với số lượng bán ra khoảng 50 cái mỗi ngày. Các sản phẩm mang màu sắc nhã nhặn trên các nền vải thoáng mát, nhẹ nhàng, dễ phối hợp với các loại trang phục khác. Đặt trong một không gian mua sắm thoải mái, chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng, các sản phẩm của Nosbyn luôn được các bạn trẻ yêu thích.

Hiện tại Nosbyn đang có dự định mở rộng sang các dòng sản phẩm dành cho nam, đồ ngủ, trang phục trẻ em và xây hựng hệ thống cửa hàng tiện lợi dành cho tất cả thành viên trong gia đình.

Địa chỉ cửa hàng:

– 77 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, TP.HCM
– 3A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Nosbyn qua mail từ Elle.vn:

Nosbyn

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND