O.P.I

Thông tin thương hiệu

 

O.P.I là nhãn hiệu sơn chăm sóc móng chuyên nghiệp hàng đầu của Mỹ, là sản phẩm chứa thành phần dưỡng móng, không có hóa chất độc hại trong thành phần nước sơn. O.P.I được thành lập vào năm 1981 bởi Mr George Chaeffer. Thương hiệu nước sơn móng tay O.P.I có tên đầy đủ là Odontorium Products Inc., với hơn 500 nhân viên trên toàn thế giới. Ban đầu, thương hiệu này kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nha khoa. Tuy nhiên, sau khi tổng giám đốc George Schaeffer, Weiss-Fischmann và  R. Eric Montgomery sáng tạo ra một loại sơn móng tay thì công ty chính thức chuyển sang kinh doanh sản phẩm này. Kể từ đó đến nay, O.P.I là một trong những thương hiệu nước sơn móng tay hàng đầu trên thế giới. Năm 1989, OPI chính thức tung sản phẩm nail lacquer trên thị trường. Năm 2010, tập đoàn Coty, Inc mua lại thương hiệu này. Sau 17 năm OPI đã giới thiệu thành công hơn 36 bộ sưu tập màu sắc theo mùa khác nhau với hàng trăm tông màu nước sơn.

Với hàng ngàn màu sắc và phong cách thời thượng khác nhau, OPI tự tin là nhãn hiệu đầu tiên sáng tạo ra phong cách thời trang về Nail và luôn là lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao Holywood. Dòng sản phẩm OPI rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc và an toàn cho người sử dụng cho cả 2 đối tượng sử dụng (người tiêu dùng & thợ làm nail). Ngoài ra, sản phẩm OPI còn đóng vai trò nuôi dưỡng và tái tạo, trị liệu cho nail.

O.P.I hiện được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi CT Retail. Hiện nay, nhãn hiệu OPI đã có mặt ở hơn 75 quốc gia trên toàn thế giới.

Instagram

Địa chỉ cửa hàng:

SHOWROOM & NAIL SALON

253 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3 _ 08 2243 0562
Parkson Flemington, Lê Đại Hành Q11 _ 08 2248 8455
Parkson CT, 60A Trường Sơn, Q, Tân Bình
Aeon Mall, Tân Phú

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin O.P.I qua mail từ Elle.vn:

O.P.I

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn