Olympia Le-Tan

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Olympia Le-Tan được thành lập tại Paris vào năm 2009 bởi nhà thiết kế cùng tên.

Olympia Le-Tan sinh ra ở London, lớn lên ở Paris và biết nói tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Việt. Cô tự học thiết kế thời trang và bắt đầu sự nghiệp của mình tại các studio của Chanel với nhà thiết kế nổi tiếng Karl Lagerfeld. Sau đó, cô làm việc tại Balmain cùng với Gilles Dufour.

Năm 2009, Olympia Le-Tan ra mắt thương hiệu phụ kiện thời trang của mình với bộ sưu tập mang tên “Bạn không thể đánh giá một cuốn sách dựa vào bức ảnh trang bìa” (“You can’t judge a book by its cover”). Bộ sưu tập có sự kết hợp sở trường của cô là thêu (một tài năng cô được thừa hưởng từ người bà), và văn học (niềm đam mê cô chia sẻ với người cha là họa sĩ minh họa người Pháp Pierre Le-Tan) để tạo ra túi xách và ví. Những chiếc túi có số lượng hạn chế được làm bằng tay cùng với tình yêu nước Pháp, được lấy cảm hứng từ trang bìa hai cuốn tiểu thuyết yêu thích của Olympia Le-Tan: Lolita và The Catcher in the Rye. Ngoài ra, Olympia Le-Tan còn thiết kế trang phục theo phong cách quyến rũ, cổ điển và có phần quái dị.

Vào tháng 1/2012, Olympia Le-Tan giới thiệu một bộ sưu tập đặc biệt lấy cảm hứng từ văn học và điện ảnh Ý, được trình bày tại Museo Bellini. Đến tháng 3/2012, thương hiệu cho ra mắt bộ sưu tập trang phục may sẵn đầu tiên với những bộ quần áo cổ điển, một sự pha trộn giữa phong cách thiết kế kiểu Anh và Paris trên chất liệu nhung, len và vải in.

Hiện nay, Olympia Le-Tan được phân phối tại hơn 80 cửa hàng trên toàn thế giới. Trên cuốn sổ lưu ký của thương hiệu có một số tên tuổi nổi tiếng như Tilda Swinton, Natalie Portman hay Clémence Poésy.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Olympia Le-Tan qua mail từ Elle.vn:

Olympia Le-Tan

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND