Paul & Joe

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Paul & Joe được nhà thiết kế Sophie Albou bắt đầu với dòng thời trang dành cho nam. Năm 1995, thương hiệu này cho ra mắt dòng quần áo dành cho nữ. Với show diễn đầu tiên tại thành phố New York vào năm 1996, Paul & Joe nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và công chúng yêu thời trang tại đây. Năm 2009, hãng cho mở cửa lại chi nhánh tại London sau một thời gian đóng cửa để sửa đổi lại cơ cấu tổ chức.

Hiện nay, Paul & Joe là môt thương hiệu được công nhận và được bán trên khắp thế giới với hàng trăm cửa hàng bán lẻ toàn cầu, có show diễn chính về dòng thời trang nữ được lên lịch đều đặn tại Paris Fashion Week từ năm 1998 và các chiến dịch quảng cáo thường xuyên xuất hiện trên những tạp chí thời trang nổi tiếng của Pháp và quốc tế… Thương hiệu bao gồm các nhãn hiệu nhỏ hơn như Paul & Joe Femme, Paul & Joe Sister, Paul & Joe Homme, Paul & Joe Beauté, Paul & Joe Eyewear, Paul & Joe Maroquinerie.

Paul & Joe Femme là dòng sản phẩm chính của thương hiệu, mang phong cách Paris sang trọng, thanh lịch và hợp thời. Dòng này chủ yếu cung cấp trang phục cho nữ giới – những khách hàng khó tính và có trình độ, họ yêu cái đẹp và biết điều gì hợp với họ. Paul & Joe Sister là dòng sản phẩm đúng với tên của nó: dành cho những cô em gái nhỏ. Giản dị hơn, vui tươi hơn, giá cả phải chăng hơn, nó mang đến những bộ quần áo thú vị, đầy sức sống và cũng vô cùng thời trang. Paul & Joe Homme là một tủ quần áo hiện đại dành cho nam giới với những chiếc áo khoác làm bằng vải tweed, sơmi in họa tiết hoặc những chiếc áo thun cổ điển. Paul & Joe Beauté chuyên về nước hoa và sản phẩm làm đẹp, Paul & Joe Eyewear sản xuất mắt kính thời trang và Paul & Joe Maroquinerie mang đến những chiếc túi xách đẹp hoàn hảo.

Địa chỉ cửa hàng:

Hiện thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Paul & Joe qua mail từ Elle.vn:

Paul & Joe

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: