Philip Treacy

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Philip Treacy được thành lập vào năm 1978 bởi nhà thiết kế thời trang mũ người Ireland Philip Treacy. Hiện nay, thương hiệu có trụ sở chính tại London.

Năm 1990, Philip Treacy tốt nghiệp trường Nghệ thuật Hoàng gia với hạng danh dự. Ông đã thiết kế mũ cho bộ sưu tập Haute Couture của Alexander McQueen tại Givenchy, cho Karl Lagerfeld tại Chanel và Valentino, Ralph Lauren, Donna Karan.  Philip Treacy từng được 5 lần trao tặng danh hiệu Nhà thiết kế phụ kiện của năm tại lễ trao giải British Fashion từ những năm đầu của thập niên 1990. Ông cũng được trao tặng huân chương OBE danh dự cho những cống hiến đối với ngành công nghiệp thời trang Anh tại một buổi lễ ở Clarence House vào tháng 11/2007.

The Blow Isabella, biên tập của tạp chí Tatler đã giúp Treacy quay lại với niềm đam mê sáng tạo những chiếc mũ. Ông là người thiết kế mũ áo cho Lady Gaga. Đáng chú ý nhất trong các thiết kế của Philip là một chiếc nón có hình điện thoại cố định với phần tai nghe rời mà cô ca sĩ cá tính này đã mang tại sự kiện Friday Night cùng với Jonathan Ross trong năm 2010.

Ngoài ra, những chiếc mũ của thương hiệu Philip Treacy còn xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng, trong đó có Harry Potter. Chiếc nón Sarah Jessica Parker đội cho buổi ra mắt bộ phim Sex and the City cũng là của thương hiệu này. Đặc biệt hơn, 36 chiếc mũ Philip Treacy cũng được sử dụng trong đám cưới của Hoàng tử William và công nương Catherine Middleton vào tháng 4/2011.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Philip Treacy qua mail từ Elle.vn:

Philip Treacy

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND