Raoul

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Raoul do vợ chồng Douglas Benjamin và Odile Benjamin thành lập năm 2001, phát triển dưới sự quản lý của gia đình Benjamin cho đến ngày hôm nay. Raoul khởi đầu với dòng thời trang dành cho nam giới. Sau này, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thương hiệu mở rộng ra các dòng sản phẩm cho nữ như ready-to-wear, đồng hồ, phụ kiện…

Kể từ khi ra mắt quốc tế tại tuần lễ thời trang Thu-Đông Paris và New York năm 2010, Raoul tạo tiếng vang với các thiết kế có kiểu dáng đẹp, quý phái, mang hơi thở đương đại và giá cả phải chăng. Bằng trí tuệ và khả năng của Douglas và Odile Benjamin, mỗi bộ sưu tập Raoul đều mang dấu ấn sáng tạo cá nhân. Để làm được điều đó, những thợ chế tác hàng đầu của hãng phải luôn đảm bảo sự hoàn hảo trong từng đường cắt may, sử dụng chất liệu vải sang trọng và tỉ mỉ trong mỗi chi tiết. Nét thẩm mỹ tinh tế này được Raoul duy trì từ mùa này sang mùa khác và ngày càng dẫn đầu xu hướng thời trang.

Hiện nay, Raphael Young là nhà thiết kế phụ kiện chính của thương hiệu, nổi tiếng là một trong những người thiết kế giày da và phụ kiện hot nhất trong ngành công nghiệp này. Những sáng tạo của Raphael Young được Beyoncé, Lady Gaga, Rebecca Romijn, Jennifer Lawrence, Lea Michele, Kelly Rutherford, Pixie Lott, Kate Middleton và Rihanna ưa thích. Raoul thường xuyên trình bày các bộ sưu tập của mình thông qua các cửa hàng khắp nơi trên thế giới và concept store tại New York và Milan.

Địa chỉ cửa hàng:
Rex Hotel, 146AB Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Tel: +84 8 38241914
Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Raoul qua mail từ Elle.vn:

Raoul

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: