Sergio Rossi

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Sergio Rossi được thành lập bởi nhà thiết kế cùng tên vào năm 1950 tại San Mauro Pascoli, Romagna, Ý. Với các đường may vô cùng tinh thế, những đôi giày được Sergio Rossi chế tác thể hiện sự công phu, thu hút khách hàng trong và ngoài nước.

Những đôi giày hoặc túi xách của Sergio Rossi được làm từ da cá sấu, da trăn kết hợp với câc chi tiết thêu, đính làm từ gỗ quý, pha lê Swarovski hoặc hạt cườm. Một trong những mẫu giày nổi tiếng của thương hiệu là Opanca với các mảng dây đan hoặc da đục lỗ ôm lên cổ chân. Mới đây nhất, Sergio Rossi cho ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chiếc đèn Gocce Oro của nhà thiết kế Gabriella Crepssi. Thiết kế có phần gót hoặc mũi là những mảng da mềm hình cánh bướm được cắt laser tinh xảo, mang lại vẻ đẹp bay bổng và quyến rũ mà bất cứ người phụ nữ nào cũng ao ước có được.

Cuối năm 1960, thương hiệu này nổi lên như một hiện tượng và được nhiều nhãn hàng danh tiếng mời hợp tác. Hiện nay, hãng là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Dolce & Gabbana, Gianni Versace, Azzedine Alaia.

Những năm 1980, sau khi cửa hàng đầu tiên được mở tại Ancona, hàng loạt các cửa hàng khác mang tên Sergio Rossi mọc lên tại  Turin, Florence, Rome, Brussels, New York, Los Angeles và London. Đến nay, thương hiệu đã có 90 cửa hàng trên thế giới và có mặt tại các trung tâm thương mại hàng đầu như Saks Fifth Avenue, Barneys New York, Lane Crawford, Harrods, các concept store như Luisa Via Roma và Colette, cùng với đó là hệ thống bán hàng online tại hơn 100 quốc qua.

Địa chỉ cửa hàng:
  1. 146AB Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  2. The Metropole Arcade, 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Sergio Rossi qua mail từ Elle.vn:

Sergio Rossi

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: