Tara Jarmon

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Tara Jarmon là một sản phẩm của cô sinh viên Tara Jarmon, người Canada nhưng lại say mê nền văn hóa Pháp. Với nét đặc trưng là những trang phục mang phong cách nữ tính, đơn giản, thuần khiết, thương hiệu này chiếm được cảm tình của số đông phụ nữ trên toàn thế giới. Sau hơn 20 năm thành lập, thương hiệu này đã 80 cửa hàng trên khắp thế giới.

Tara Jarmon đã chọn đến Paris để học tập. Sau cuộc gặp với David Jarmon, một doanh nhân, họ cùng nhau tạo nên thương hiệu. Nếu David hỗ trợ về mặt tài chính thì Tara đảm nhiệm vai trò sáng tạo. Tara thành lập hãng dưới cái tên của mình với tinh thần lãng mạn, quyến rũ và tràn ngập sự tưởng tượng. Các bộ sưu tập thể hiện sự kết hợp kỹ thuật bản in, nguyên liệu vải, sự pha trộn của màu sắc và sự chú ý đến từng chi tiết. Có thể nói sự tinh tế đã làm các các sản phẩm của Tara Jammon trở thành những biểu tượng thời trang và định hình cho phong cách đương thời.

Bằng tình yêu với các tiêu chuẩn sang trọng và chối bỏ lối mòn trong sáng tạo nghệ thuật, Tara Jammon thể hiện xu hướng nữ tính, hoài cổ mà không bị lỗi thời trong các thiết kế. Cô thổi vào những sản phẩm nét tinh túy thông qua sự thần thái của các biểu tượng điện ảnh, ví dụ như tính đơn giản của diễn viên Audrey Hepburn. Cô luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng – những người vốn được ví như những nàng công chúa hiện đại, kịp thời đi theo xu hướng mà không bị lệch tâm.

Luôn tìm kiếm sự xuất sắc, chú tâm điều chỉnh mỗi đường may, pha trộn sự sáng tạo và khả năng tiếp cận công chúng tỏng từng sản phẩm, Tara Jarmon khẳng định vị trí trong bối cảnh thời trang Pháp. Hiện nay, Tara Jarmon có 23 cửa hiệu và 80 quầy (store-in-store) trên khắp châu Âu và châu Á.

Địa chỉ cửa hàng:

Rex Hotel – 146 AB Pasteur, Quận 1, TP.HCM

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Tara Jarmon qua mail từ Elle.vn:

Tara Jarmon

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: