Thakoon

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Thakoon do nhà thiết kế người Thái Lan Thakoon Panichgul thành lập vào năm 2004.

Sinh ra ở Thái Lan, lớn lên ở Omaha và hiện tại đang sống ở New York, sáng tạo của Thakoon Panichgul pha trộn nét độc đáo riêng biệt với sự khéo léo và linh hoạt. Công việc của ông chỉ là thử nghiệm và sáng tạo. Các bộ sưu tập của Thakoon đều thể hiện tinh thần nữ tính, sang trọng và vui tươi.

Thực ra, Thakoon Panichgul không bắt đầu bằng nghề thiết kế thời trang mà học kinh doanh tại Đại học Boston. Tuy nhiên, sự gắn bó với thời trang đến với ông như một cơ duyên. Trước khi tung ra nhãn hiệu riêng của mình, Panichgul đã trải qua bốn năm là một nhà văn và biên tập viên của Harper Bazaar. Cuối cùng, ông quyết định thử sức mình ở thiết kế và đăng ký học tại Parsons School of Design.

Vào tháng 9/2004, Thakoon giới thiệu bộ sưu tập ready to weat đầu tiên và nhanh chóng trở thành một trong những tài năng nổi tiếng nhất của làng thời trang New York. Năm 2006, Thakoon là một trong 3 người nhận Vogue/CFDA Fashion Fund và cũng đã được đề cử từ CFDA cho giải thưởng Swarovski Award for Best Emerging Womenswear Designer. Ông đã phát triển một cá tính riêng biệt, luôn trình diễn các bộ sưu tập của mình bằng nét đẹp thủ công, kiểu dáng nữ tính, gợi cảm và lãng mạn. Các thiết kế của Thakoon dành cho những người phụ nữ hiện đại và thông minh.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Thakoon qua mail từ Elle.vn:

Thakoon

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: