Van Cleef & Arpels

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Van Cleef & Arpels được thành lập bởi Salomon Arpels và anh rể, Alfred Van Cleef. Với mục đích kinh doanh trang sức, nước hoa và đồng hồ, cả hai mở cửa hàng đầu tiên tại Paris vào năm 1906 và gây được ấn tượng bởi những mẫu thiết kế sáng tạo, kết hợp các mẫu đá quý hoàn hảo nhất. Ngay lập tức, thương hiệu này được giới quý tộc, các gia đình tiếng tăm và những ngôi sao điện ảnh lựa chọn. Sản phẩm nổi bật của Van Cleef & Arpels là chiếc vương miện kim cương của công nương Grace Kelly trong ngày cưới của con mình hoặc vương miện của hoàng hậu Iran Farah Pahlavi trong lễ đăng quang năm 1967. Các thiết kế của Van Cleef & Arpels thường có hình hoa, động vật, các nàng tiên… và được Empress Farahcác nữ công tước xứ WindsorGrace Kelly, Elizabeth Taylor ưa chuộng.

Đầy cảm hứng, thanh lịch và hiện đại là những gì thương hiệu mang lại. Tinh thần của Van Cleef & Arpels được kết hợp từ phong cách thời đại và những giá trị vĩnh cửu, thể hiện một triết lý duy nhất: Thời gian là sự đổi mới. Thiên nhiên được tái hiện với tất cả sức sống, thế giới thần kỳ của những nàng tiên, sự trong trẻo của những vũ công ballet… tất cả trở thành cảm hứng để thương hiệu tạo nên ngôn ngữ của thời trang cao cấp bằng kỹ thuật tinh xảo và tay nghề thủ công chuyên nghiệp.

Van Cleef & Arpels có cửa hàng ở Trung Đông và Đông Nam Á, bao gồm Geneva, Milan,Thượng Hải, Paris… Tại Mỹ, các cửa hàng độc lập của thương hiệu được đặt trong trung tâm mua sắm ở New York, Beverly Hills, Chicago, Las Vegas, Naples, Palm Brach, Aspen…

Địa chỉ cửa hàng:

Hiện thương hiệu chưa có cửa hàng tại Việt Nam

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Van Cleef & Arpels qua mail từ Elle.vn:

Van Cleef & Arpels

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: