Versus

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Versus là món quà mà nhà thiết kế Gianni Versace dành tặng cho chị gái của mình, Donatella Versace. Hiện nay, Versus là dòng thời trang thứ hai ăn khách của nhà Versace.

Với mô tả là có “một cách tiếp cận sáng tạo thiên bẩm, sự tập trung mạnh mẽ vào tính đổi mới, tinh tế và độc đáo… luôn dẫn đầu, dự đoán xu hướng mới và theo đuổi những thách thức”, Versus hướng đến phát triển phong cách riêng, trẻ trung, năng động và mới mẻ. Các bộ sưu tập thời trang, phụ kiện, kính mắt, đồng hồ, nước hoa của thương hiệu luôn thành công với đối tượng khách hàng chủ yếu theo phong cách “rock-chic”.

Versus từng bị đóng cửa vào năm 2005 và được Donatella Versace khởi động lại năm 2009. Cũng trong năm này, nhà thiết kế Christopher Kane tham gia vào ngôi nhà Versus sau lời mời của Donatella Versace. Đến đầu năm 2015, nhà thiết kế mang 2 dòng máu Ý-Bỉ Anthony Vaccarello được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc sáng tạo của thương hiệu. Trước khi chính thức gia nhập, Anthony đã gây được tiếng vang với bộ sưu tập Versus Versace “Capsule” tại New York vào tráng 9/2014.

Ngày nay, thương hiệu này được nhiều nhân vật nổi tiếng như Cheryl Cole, Leighton Meester, Miranda Cosgrove, Alexa Chung… ưa chuộng.

Địa chỉ cửa hàng:

– 4/5 Rajadamri Road, Pathumwan, Bangkok, Thái Lan

– Central Festival Phuket, 74-75 Moo 5 Wichitsongkran Road, Phuket, Thái Lan

– L2 16, No 45 Shifu Road, Taipei 101 Shopping Mall, Taipei, Đài Loan

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Versus qua mail từ Elle.vn:

Versus

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: