Vivienne Westwood

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Vivienne Westwood được thành lập bởi nhà thiết kế người Anh Vivienne Westwood vào năm 1971. Mang danh hiệu “nữ hoàng nổi loạn”, quý bà Vivienne Westwood vốn là người đi tiên phong trong xu hướng punk phá cách và nổi loạn nửa cuối thế kỷ 20. Vivienne Westwood được nhiều người biết đến với phong cách Punk Rock của thập niên 1970s.

Các thiết kế của Vivienne Westwood có ảnh hưởng về mặt văn hóa quan trọng. Thương hiệu Vivienne Westwood không chỉ sản xuất quần áo mà còn là phụ kiện để thu hút một lượng người mua rộng hơn: từ trẻ đến già, từ phong cách rock đến phong cách quý tộc. Các thiết kế của Vivienne Westwood luôn hiện diện tại các tuần lễ thời trang danh tiếng từ Milan, London đến Paris Fashion Weeks. Vivienne Westwood được xem là một những những thương hiệu truyền cảm hứng nhất trong nền công nghiệp thời trang của thế giới.

Thông qua hệ thống phân phối rộng khắp, các sản phẩm của Vivienne Westwood đã được bán trên 80 quốc gia ở 5 châu lục bao gồm: Anh, Pháp, Ý, Nga, Trung Quốc, Hong Kong, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Lebanon, Úc, Mỹ … Với hơn 30 flagship stores, thương hiệu này có các showrooms trải rộng từ London, Paris, Milan và Los Angeles với trên 700 điểm bán hàng toàn cầu.

Địa chỉ cửa hàng:

Parkson Hung Vuong Plaza
126 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh, Vietnam
+84 8 2222 0383

The Crescent
Trần Văn Trà, Tân Phú, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 54136077

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Vivienne Westwood qua mail từ Elle.vn:

Vivienne Westwood

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: