Warehouse

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Warehouse được ra mắt lần đầu tiên tại đường Duke, London vào năm 1976. Với mong muốn mang lại những thiết kế mang phong cách đường phố, thương hiệu đã tạo nên những trang phục đơn giản và dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người. Warehouse nhanh chóng chinh phục được những cô gái trẻ yêu thích sự phóng khoáng, năng động.

Năm 1979, Warehouse Utility Clothing Company được chuyển đến đường Argyll, London. Cửa hàng Warehouse tại Argyll vẫn còn được giữu đến ngày nay như một flagship store.

Năm 1985, các siêu mẫu nổi tiếng như Naomi Campbell, Christy Turlington, Stephanie Seymour, Andie McDowell trở thành gương mặt đại diện của Warehouse và xuất hiện trên cuốn catalogue BYMAIL của thương hiệu.

Năm 1999, Warehouse mở rộng quy mộ ra toàn cầu bằng cửa hàng đầu tiên đặt tại trái tim của Đông Nam Á: Singapore. Đến năm 2001, website warehouse.co.uk chính thức ra mắt nhằm đảm bảo khách hàng có thể mua hàng ở bất cứ đâu, vào bất kì lúc nào.

Năm 2009, Warehouse liên kết với Hội đồng Thời trang Anh (British Fashion Counci) nhằm tìm kiếm những tài năng thiết kế trẻ. Năm 2011, Warehouse nhận giải thưởng Drapers Retailer of the Year, giải thưởng vinh danh những thương hiệu có thành tích bán hàng xuất sắc của năm.

Năm 2014, Warehouse mở cửa hàng trưng bày cuối cùng tại Oxford, Anh, mang lại cho người mua hàng cảm hứng của không gian triển lãm nghệ thuật. Năm 2015, trang blog Tales of the City được Warehouse sử dụng để giúp khách hàng định hướng phong cách trước sự thay đổi không ngừng của thời trang. Hiện nay, hệ thống cửa hàng Warehouse đã có mặt từ châu Âu sang châu Á.

Địa chỉ cửa hàng:

– Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM.

– Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Quận 1, TP HCM.

– Tầng 2 Parkson Viet Tower, 198B Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Warehouse qua mail từ Elle.vn:

Warehouse

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: