An Hương Trần

Thông tin cá nhân

 
  • Ngày sinh:
  • Quốc tịch:Việt Nam
  • FB Fanpage:

Là một trong hai nhà thiết kế trẻ tạo dựng lên thương hiệu thời trang Rue Des Chats, cái tên An Hương tuy còn khá mới nhưng đã định hình được phong cách thời trang riêng được phái đẹp yêu thích.

Năm 2010, An Hương Trần theo học tại Học viện thời trang Quốc tế Esmod – Paris và tốt nghiệp xuất sắc khoa Nouvelle Couture. Từ khi còn nhỏ, An Hương đã có niềm đam mê với hội hoạ, tiền đề giúp cô phát triển sự nghiệp thời trang của mình.

Jeanne Lanvin là nguồn cảm hứng và động lực cho niềm say mê của An Hương. Cô nghĩ đến sự khéo léo và tỉ mỉ của bà, đến tình yêu của bà với cô con gái nhỏ, đến quá trình lao động nghiêm túc và sáng tạo không ngừng trong công việc của bà.

An Hương nổi bật với phong cách thêu đính cầu kỳ, hoặc một thiết kế vải trơn đơn giản, không chi tiết. Khi thiết kế, cô luôn nghĩ về một sự liền mạch, vẽ phác thảo, lên mẫu mộc, tham gia và chỉnh sửa từng công đoạn cầu kỳ, tỉ mỉ, để biến một ý tưởng trong đầu trở thành một sự hiện hữu hoàn thiện thực sự. 

Mục đích lớn nhất của cô là có một không gian tinh tế và lãng mạn, đúng như những tưởng tượng của mình từ ngày còn nhỏ. An Hương muốn tạo ra những sản phẩm quần, áo, váy vừa thỏa mãn được say mê của mình, vừa là sự muốn-được-sở-hữu của thật nhiều phụ nữ khác. 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin An Hương Trần qua mail từ Elle.vn:

An Hương Trần

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn