Lê Minh

Thông tin cá nhân

 

Là một trong hai nhà thiết kế trẻ tạo dựng lên thương hiệu thời trang Rue Des Chats, cái tên Lê Minh tuy còn khá mới nhưng đã định hình được phong cách thời trang riêng được phái đẹp yêu thích.

Lê Minh, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống may mặc nên anh đươc tiếp xúc với thời trang từ nhỏ. Tuy vậy, anh lại theo học Ngoại giao trong những năm đại học. Năm 22 tuổi, anh quyết định theo đuổi niềm đam mê thời trang tại học viên thời trang London. Lê Minh nhanh chóng thể hiện được năng lực, trở thành sinh viên xuất sắc nhất khi trình diễn bộ sưu tập “Đông giao Tây” trong buổi lễ tốt nghiệp năm 2011.

Một năm sau, Rue des Chats ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp thiết kế của Lê Minh cùng người bạn An Hương Trần vừa trở về từ Pháp. Các trang phục của Rue Des Chats luôn đơn giản, thanh lịch nhưng không kém phần kỳ công ở từng đường may, nhấn nhá từng chi tiết tinh tế.

Lê Minh yêu thích sự tối giản, phóng khoáng và tràn đầy cảm xúc. Anh luôn hình dung mình là người mang những nét đặc trưng của phương Đông đặt vào xã hội phương Tây, tìm kiếm, kết hợp và làm mới những nhân tố cũ nhưng xuất sắc của hai thế giới văn hóa tương đối khác nhau.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Lê Minh qua mail từ Elle.vn:

Lê Minh

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn