Arizona Muse

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1m78

Số đo: 81-61-86

Arizona Muse là cô gái đến từ New Mexico, cô bắt đầu nghề người mẫu từ khi còn rất trẻ nhưng tên tuổi của cô không được biết đến nhiều cho đến khi cô sinh con trai đầu lòng vào năm 2009.

Sau đó, Arizona trở lại, lúc này tên tuổi và sự nghiệp của cô bắt đầu thay đổi với bước ngoặc được hãng Prada chọn ký hợp đồng độc quyền trong tuần lễ thời trang Xuân-Hè tại Milan. Cái tên Arizona Muse bắt đầu xuất hiện thường xuyên biểu diễn trong các chương trình lớn.

Arizona Muse đã từng xuất hiện hơn 90 show diễn thời trang lớn của các nhãn hàng lớn như: Christian Dior, Marc Jacobs, YSL, Prada, John Galliano, Miu Miu, Burberry, Dolce & Gabbana. Ngoài ra, Arizona từng 15 lần lên trang bìa và 53 lần xuất hiện trong các ấn phẩm danh tiếng như Vogue, Numéro, Dazed & Confused.

Cô từng tham gia các chiến dịch quảng cáo gây chú ý của nhiều nhãn hàng lớn như: Next, Louis Vuitton, David Yurman, Jil Sander, Miu Miu, Nina Ricci, Alberta Ferreti, Chloe, Prada, Isabel Marant, Fendi, Yves Saint Laurent…

Arizona Muse làm việc với các công ty quản lý như Next Model ở nhiều thành phố thời trang lớn của thế giới, Modelwerk (Đức), Sight …

Với vẻ đẹp hoang dã và ấn tượng, Arizona Muse không chỉ gây sức hút về hình ảnh mà còn gây thu hút về cuộc sống riêng qua nhiều mối quan hệ phức tạp.

Anna Wintour, người phụ nữ quyền lực trong ngành thời trang từng dành những lời khen ngợi cho Arizona trên tạp chí Vogue của mình rằng: “Khi tôi nhìn thấy Arizona, tôi thấy bóng dáng của Landa Evangelista và Natalia Vodianova, nhưng trên hết tôi thấy một người mẫu xinh đẹp, thông minh và chín chắn. Ai có thể cưỡng lại sức hút từ cô gái mang cái tên ấy cơ chứ?”

 

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Arizona Muse qua mail từ Elle.vn:

Arizona Muse

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn