David Gandy

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.91m

Người mẫu David Gandy có tên đầy đủ là David James Gandy. Sau khi chiến thắng một cuộc thi truyền hình, Gandy trở thành người mẫu nổi tiếng. Trong vài năm, nhà thiết kế người Ý – Dolce & Gabbana giới thiệu anh trong chiến dịch quảng cáo và chương trình thời trang của mình, điều này giúp tên tuổi của David trở nên sáng giá hơn.

Những năm bắt đầu sự nghiệp thì David đã là người mẫu của 1 số công ty như Zara, Hugo Boss, Russell & Bromley, H&M, Carolina Herrera, Massimo Dutti…

Năm 2006, trở thành gương mặt quảng cáo độc quyền cho nhãn hàng Dolce & Gabbana và cũng được nhãn hàng này ưu ái, mời David đóng quảng cáo bên cạnh các cô siêu mẫu như Gisele Bundchen, Gemma Ward, Naomi Campbell, Scarlett Johansson cho những năm tiếp theo. Trong đó có quảng cáo cho dòng nước hoa Light Blue đã giúp anh được biết đến nhiều hơn và giúp sự nghiệp người mẫu càng vững vàng.

Năm 2008, được tạp chí Glamour Tây Ban Nha bình chọn nằm trong danh sách Những gương mặt điển trai thế giới.

Năm 2009, Forbes bình chọn anh đứng ở vị trí thứ 3 Người mẫu nam thành công nhất.

Năm 2012, anh xuất hiện trên 16 trang bìa tạp chí, 18 bài viết thời trang và là người mẫu cho các nhãn hàng Banana Republic, Lucky Band Jeans, El Palacio de Hierro và Mark & Spencer.

Năm 2014,  David đóng vai người yêu của Jennifer Lopez trong video âm nhạc “First Love” của cô

Ngoài công việc là người mẫu cùng với những gặt hái thành công lẫn giải thưởng đồ sộ thì David cũng là một người yêu thích đóng góp công việc từ thiện. Điển hình nhất là việc kêu gọi quyên góp giúp đỡ các nạn nhân của trận động đất Hati cùng với siêu mẫu Naomicampbell.

Hãy ghé thăm trang instagram của anh @DavidGandy

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin David Gandy qua mail từ Elle.vn:

David Gandy

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn