Demi Moore

Thông tin cá nhân

 

Demi Guynes hay Demi Moore được biết đến là nữ diễn viên, nhà sản xuất phim, nhạc sĩ và người mẫu của Mỹ. Moore bỏ học từ khi mới 16 tuổi để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô xuất hiện khỏa thân trên tạp chí Oui vào năm 1981 và cho ra đời bộ phim đầu tay. Sau đó, cô tham gia vở opera General Hospital và bắt đầu được biết đến nhiều hơn cho tác phẩm Blame It on Rio (1984) và St. Elmo’s Fire (1985). Bộ phim đầu tiên đánh dấu sự thành công của Moore là About Last Night… (1986), đưa cô trở thành diễn viên hạng A Hollywood.

Năm 1990, Moore thủ vai chính trong bộ phim doanh thu cao nhất năm Ghost, đem đến một đề cử giải Quả Cầu Vàng. Những năm đầu thập niên 90, những tác phẩm có sự tham gia của cô đều thành công ở phòng vé như A Few Good Men (1992), Indecent Proposal (1993) và Disclosure (1994). Năm 1996, Moore trở thành nữ diễn viên được trả cát xê cao nhất trong lịch sử điện ảnh thời bấy giờ với 12,5 triệu cho bộ phim Striptease. Thế nhưng, bộ phim là một thất vọng lớn khi thất bại cả ở mặt chuyên môn và doanh thu phòng vé. Năm 1997 cô tham gia G.I. Jane, bắt đầu sự xuống dốc trong sự nghiệp phim ảnh, mặc dù cuộc sống đời tư của cô vẫn là đề tài nóng bỏng trên các trang lá cải.

Sức hút của Demi Moore còn ở cuộc sống cá nhân. Moore chính là họ của người chồng đầu tiên, ngôi sao rock Freddy Moore nhưng hôn nhân của họ sớm kết thúc. Cuộc hôn nhân thứ hai với tài tử nổi tiếng Bruce Willies, họ có ba cô con gái. Năm 2005, Demi gây bão truyền thông khi kết hôn với chàng phi công trẻ, nam diễn viên Ashton Kutcher. Năm 2013, cặp đôi tuyên bố ly hôn vì scandal ngoại tình của Kutcher.

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Demi Moore qua mail từ Elle.vn:

Demi Moore

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn