Diễm My

Thông tin cá nhân

 

Năm 1979, khi là một nữ sinh 17 tuổi, Diễm My được đạo diễn Lê Dân phát hiện và mời đóng vai phụ trong bộ phim “Trang giấy mới”. Bốn năm sau, Diễm My tham gia vai chính trong phim “Tiếng sóng” – bộ phim đẩy Diễm My trở thành tên tuổi hot thời bấy giờ.

Cũng từ đó, Diễm My tham gia hàng loạt phim truyện nhựa: “Rừng lạnh”, “Vết thù năm tháng”, “Bí mật thành phố cấm”…  Sở hữu gương mặt đẹp cùng vóc dáng chuẩn, bà được mệnh danh là “nữ hoàng ảnh lịch” những năm thập niên 90.

Năm 1984, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Diễm My lên xe hoa, tập trung cho cuộc sống gia đình và lĩnh vực kinh doanh. Sau khi hoàn thành vai nữ chính trong bộ phim Về trong sương mù, Diễm My kết hôn với doanh nhân việt kiều Hà Tôn Đức và rút lui khỏi làng giải trí để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ.

Phải đến năm 1999, Diễm My mới quay trở lại ngành giải trí trong bộ phim “39 độ yêu” và sau đó, xuất hiện trong nhiều bộ phim khác như Giao lộ định mệnh, Cưới ngay kẻo lỡ, Ngọc Viễn Đông…

Ở tuổi 53, Diễm My vẫn được xem là biểu tượng thời trang và nhan sắc không tuổi của Vbiz. Diễm My có hai cô con gái, Thùy My năm nay 20 tuổi đang du học ở Mỹ và Quế My 15 tuổi đang học tại trường quốc tế Việt Nam. 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Diễm My qua mail từ Elle.vn:

Diễm My

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: