Freida Pinto

Thông tin cá nhân

 

Freida Pinto, sinh ngày 18 tháng 10 năm 1984, là nữ diễn viên, người mẫu Ấn Độ, từ khi còn là một cô bé đã ước mơ trở thành diễn viên. Nhưng trước khi ước mơ thành hiện thực thì cô bắt đầu từ nghề người mẫu và có vài vai diễn nhỏ khi còn học ở cao đẳng. Sau đó, cô vẫn tiếp tục kiên trì với nghề người mẫu và tham gia khóa học diễn xuất tại “Barry John’s Acting Studio” ở Mumbai.

Freida nổi lên từ vai diễn trong bộ phim đoạt giải Oscar 2009 – Triệu phú ổ chuột. Nhờ vai diễn này, cô đã nhận được đề cử giải BAFTA, MTV Moive Awards. Tiếp theo sau, Freida Pinto còn tham gia một số bộ phim khác của Anh và Mỹ. Chẳng hạn như là phim You Will Meet a Tall Dark Stranger đóng cùng với các diễn viên Antonio Banderas, Josh Brolin, Anthony Hopkins, Anupam Kher, Naomi Watts, bộ phim cũng từng tham gia Liên hoan phim Cannes 2010 nhưng không được nhận xét và đánh giá cao từ giám khảo.

Sự nghiệp người mẫu của Freida Pinto không để lại nhiều dấu ấn, cô chỉ tham gia trình diễn trong 4 năm và lúc sau chuyên tập trung chủ yếu cho nghề diễn viên.

Freida đã đính hôn với Rohan Antao, nhưng đến tháng 1/2009 thì cả hai chia tay. Sau đó cô bắt đầu mối tình với Dev Patel – bạn diễn phim Triệu phú ổ chuột, cặp đôi hiện đang sống cùng nhau ở Los Angeles.

Những bộ phim mà cô đã tham gia: Slumdog Millionaire (2008), You Will Meet a Tall Dark Stranger, Miral (2010), Rise of the Planet of the Apes, Immortals (2011), Day of the Falcon, Trishna (2012), Girl Rising (2013), Desert Dancer, Unity (2014), Knight of Cups (2015)…

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Freida Pinto qua mail từ Elle.vn:

Freida Pinto

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn