Hiền Lê

Thông tin cá nhân

 

Hiền Lê, nhà thiết kế thời trang gốc Việt đến từ Đức, nổi bật với cách thùa khuy nửa viền áo (half-covered button border). Ông nội anh trước đây là một thợ may nổi tiếng nên đã ảnh hưởng không ít đến niềm đam mê thời trang của anh. Từ nhỏ anh đã có mong muốn được làm điều gì đó liên quan đến thời trang. Hiền Lê thích vẽ, sáng tạo, làm việc để cho ra một sản phẩm thời trang từ mảnh vải bình thường nhất. Khi Hiền Lê chọn nghề nghiệp có liên quan đến thời trang, ông nội anh đã rất tự hào vì anh là người duy nhất nối nghiệp mình.

Khi thiết kế, Hiền Lê thường thích tìm cảm hứng từ tất cả mọi thứ, phim ảnh, âm nhạc, nghệ thuật, kiến trúc cho đến con người. Anh thường hình dung đến một vài người trong khi sáng tạo, những người thực sự đã truyền cho anh cảm hứng. Trong số 14 BST của Hiền Lê, nhân vật nữ gợi cảm hứng thường là Alexa Chung hoặc Faye Dunaway, còn nam thì có Ryan Gosling và Marlon Brando.

Mục đích lớn nhất mà Hiền Lê hướng tới đó là đưa những BST của mình đến với cả thế giới, hay nói đúng hơn là muốn mở rộng quy mô và bán được ngày càng nhiều hơn các món đồ mình làm ra. Hiền Lê muốn bán hàng trên khắp thế giới, đặc biệt ở châu Á và hi vọng ngày nào đó sẽ có một cửa hàng thương hiệu uy tín của riêng mình.

Đặc điểm nhận diện các sản phẩm thời trang của Hiền Lê là sự mượt mà, tỉ mỉ và rõ ràng trong từng chi tiết. Anh thường được mời tham gia ELLE fashion show.

Ghé thăm Website của Hiền Lê

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Hiền Lê qua mail từ Elle.vn:

Hiền Lê

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn