Kelly Bùi

Thông tin cá nhân

 

Kelly Bùi (tên thật là Bùi Minh Trang) theo đuổi nghề người mẫu từ năm 16 tuổi, tuy nhiên, cô chuyển hướng sang thiết kế sau khi được học bổng tại Học viện thời trang London.

Sau khi tốt nghiệp, cô thành lập thương hiệu Kelly Bùi vào năm 2006. Kể từ đó cô kết hợp vô cùng thành công việc kinh doanh thời trang với thiết kế các BST trình diễn ấn tượng. Tên tuổi của Kelly được chú ý đến nhờ các bộ sưu tập được đánh giá cao như: “Royal Chick”, “Mê hoặc thành thị”, “Sự nổi loạn”… Cô từng tham gia ELLE Fashion Show Thu Đông 2012.

Thương hiệu Kelly Bùi tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm thời trang: KellyBui basic và KellB. Trang phục thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn sang  trọng, mang phong cách khỏe khoắn và trẻ trung, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng mới, là thời trang dành cho giới trẻ, với giá cả phổ thông hơn và chất lượng sản phẩm vẫn tuân thủ theo bộ nhận diện của Kelly Bùi.

Sau hơn 8 năm hoạt động tại thị trường thời trang Việt Nam, Kelly đã tạo dựng nên một thương hiệu mang tên mình – Kelly Bui – vững chắc với một lượng lớn khách hàng thân thiết. Điều này không chỉ khẳng định qua sự phát triển của hệ thống cửa hàng Kelly Bui trong các Trung tâm thương mại lớn mà còn thể hiện ở sự hiện diện của những mẫu thiết kế Kelly Bui trong các chương trình thời trang uy tín như Hanoi – Paris Fashion Night, Đẹp Fashion Show, Elle Show, Davines Hair Show…

Mới đây (2015), cô là nhà thiết kế Việt Nam duy nhất góp mặt trong Tuần lễ thời trang Thượng Hải và để lại ấn tượng rất tốt thông qua BST Sherlock Homles. Cô chia sẻ rằng, những lời khen tặng từ giới chuyên môn và khán giả là động lực giúp cô sáng tạo nhiều hơn trong các bộ sưu tập mới.

Ghé thăm Website của NTK Kelly Bùi

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Kelly Bùi qua mail từ Elle.vn:

Kelly Bùi

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn