Lâm Thu Hằng

Thông tin cá nhân

 
  • Ngày sinh:1987-06-21
  • Quốc tịch:Việt Nam
  • FB Fanpage:N/A

Chiều cao: 1,78m

Cân nặng: 52kg

Số đo:     84 – 64 – 91

Lâm Thu Hằng xuất thân trong một gia đình Khmer ở tỉnh Sóc Trăng. Lâm Thu Hằng từng là một vận động viên bóng rổ nên có lợi thể về chiều cao, hình dáng cân đối, săn chắc. Khởi đầu sự nghiệp bằng việc tham gia cuộc thi “Hoa Hậu Việt Nam”, cô lọt vào top 5 và đạt danh hiệu “Hoa hậu biển”. Được xem là một trong những gương mặt sáng giá thời điểm đó, nhưng Lâm Thu Hằng lại quyết định quay trở về với giảng đường, sinh viên Đại học Thể Thao và định hướng trở thành một giáo viên. Tuy nhiên, cô vẫn không giấu diếm mong muốn trở thành một người mẫu thực thụ. Cô duy trì việc xuất hiện ở các show diễn thời trang lớn, trở thành gương mặt tạo được nhiều tin tưởng và sự an tâm đối với các cộng sự hoạt động cùng lĩnh vực.

Sự chuyên tâm và phong cách làm việc nghiêm túc, lối sống kín đáo, “Hoa Hậu Biển” Lâm Thu Hằng nhanh chóng khẳng định tên tuổi trong làng người mẫu chuyên nghiệp. Với gương mặt cá tính, làn da bánh mật tạo nên nét khỏe khoắn cùng nét biểu cảm “lạ” đã tạo nên Lâm Thu Hằng không thể “xen lẫn”. Cô bật lên không chỉ như một gương mặt sáng giá nhất thời của làng thời trang Việt Nam mà còn trụ vững với nghề một cách kiên định. Tên tuổi và hình ảnh của Lâm Thu Hằng đã quá quen với các show diễn thời trang chuyên nghiệp qua nhiều năm như Elle Fashion Show, Đẹp Fashion Show, Tuần lễ thời trang Việt Nam ( Việt Nam Fashion Week), Vietnam International Fashion Week… gắn bó với nhiều BST của các nhà thiết kế nổi tiếng: Minh Hạnh, Công Trí, Kelly Bùi, Đỗ Mạnh Cường…

Lâm Thu Hằng cũng là cái tên hàng đầu được lựa chọn cộng tác cùng các tạp chí thời trang cao cấp trong nước và quốc tế. Sự xuất hiện của cô trên sàn diễn, tạp chí hay trên đường phố đều để lại một ấn tượng độc đáo. Dù vẫn rất kín tiếng trên các phương tiện truyền thông, nhưng Lâm Thu Hằng xác lập được vị thế đáng nể trong làng người mẫu Việt Nam cho đến nay. Cô đang lấn dần sang vị trí chỉ đạo diễn xuất trên sàn catwalk.

Thành Tựu:

– Top 5 Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2008

– Danh hiệu Hoa hậu biển cuộc thi “Hoa Hậu Việt Nam” (2008)

– Top 10 cuộc thi siêu mẫu 2008

– Sinh viên thanh lịch Sài Gòn và một suất học bổng tới trường John Robert Powers

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Lâm Thu Hằng qua mail từ Elle.vn:

Lâm Thu Hằng

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn