Leroy Nguyễn

Thông tin cá nhân

 

Leroy Nguyễn, nhà thiết kế thời trang từ Úc, nổi bật với phong cách thiết kế hình khối rõ ràng, có cấu trúc và những họa tiết in kỹ thuật hiện đại. Anh trai là Luke Nguyễn, giám khảo mùa đầu tiên của Masterchef Việt Nam.

Leroy đã đến với thời trang một cách khá bất ngờ. Một người bạn thân của anh muốn vào học tại The Fashion Design Studio (một trường thiết kế thời trang của Úc) và nhờ anh giúp hoàn thiện hồ sơ. Nhờ vậy, niềm yêu thích trong anh được khơi dậy, anh quyết định nộp hồ sơ theo học chỉ trong vòng 2 ngày.

Đặc điểm nhận dạng trong thiết kế của anh đó là hình khối rõ ràng, có cấu trúc và những họa tiết in kỹ thuật hiện đại. Những thiết kế của anh gọn gàng nhưng thú vị. Các sản phẩm thường có đường may rõ ràng, mạnh mẽ với điểm nhấn là những đường cắt, đổ bóng và sự cân xứng. Những loại vải và họa tiết đậm, độc đáo giúp cho thiết kế của Leroy có được sự khác biệt đáng kể. Các BST của anh thường được dẫn dắt từ những câu chuyện hoặc nhân vật điển hình mà anh thích thú. Ngoài ra, anh cũng bị tác động thị giác bởi thiên nhiên.

Mục đích của anh là muốn có một thương hiệu toàn cầu, thuyết phục các nhà phân phối và bán được hàng tại New York, Hong Kong. Leroy được mời tham gia chương trình ELLE fashion show 2014. 

Ghé thăm Website của Leroy Nguyễn

Ghé thăm Twitter của Leroy Nguyễn

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Leroy Nguyễn qua mail từ Elle.vn:

Leroy Nguyễn

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn