Lily Cole

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.79m

Số đo: 81-63-89

Lily Cole tên thật là Lily Luahanna Cole, là một người mẫu – diễn viên người Anh. Năm 14 tuổi, cô gặp Benjamin Hart và sự nghiệp người mẫu bắt đầu từ đó. Từ năm 16 tuổi, Lily đã xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Anh và sớm bắt đầu làm việc với những thương hiệu nổi tiếng như Alexander McQueen, Chanel, Louis Vuitton, Jean Paul Gaultier, Marc Jacobs, Prada, De Beer… Cô cũng từng tham gia các chiến dịch quảng cáo của Longchamp, Anna Sui và Cacharel. Tiếp theo đó, cô có được là hợp đồng với thương hiệu làm đẹp Rimmel London.

Năm 2004, Lily Cole đoạt giải Người mẫu của năm tại British Fashion Awards. Năm 2008, Lily gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trên Playboy Pháp. Cô lọt vào danh sách 30 người mẫu của những năm 2000 do Vogue Paris bình chọn. Tháng 3/2012, Lily Cole là đại sứ đầu tiên với chiến dịch Beauty With Heart của thương hiệu The Body Shop.

Năm 2013, cô được chọn là một trong số các gương mặt người mẫu trình diễn cho chương trình thời trang Vivienne Wood Red Labels của Vivienne Wood

Năm 2015, Lily cộng tác với nhiếp ảnh gia Signe Vilstrup trong bộ ảnh thời trang Ret Hot Lily Code của tạp chí Allure phát hành số tháng 2/2015 tại Hàn Quốc.

Lily Cole cũng lấn sân sang điện ảnh bắt đầu từ 2006 với những vai nhỏ. Đến 2009, Lily vào vai chính trong phim The Imaginarium of Doctor Parnassus. Sau đó là Passages, một phim ngắn của đạo diễn Shekhar Kapur, There Be Dragons… Tháng 6/2011, Lily Cole được trao Double First ngành History Of Art tại đại học Cambridge – nơi cô theo học.

Và cô còn có trang trang web riêng LILYCODE

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Lily Cole qua mail từ Elle.vn:

Lily Cole

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn