Mai Thu Huyền

Thông tin cá nhân

 

Mai Thu Huyền là người mẫu, diễn viên điện ảnh, doanh nhân xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô được biết đến với vai Trúc trong phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm“. Mai Thu Huyền đã từng là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Giải trí FPT, và hiện tại là chủ của Công ty TNHH Tincom Media với 3 lĩnh vực hoạt động chính: sản xuất phim, sản xuất các chương trình truyền hình và tổ chức sự kiện.

Thành tựu:

Năm 1995, Mai Thu Huyền giành giải Nhất cuộc thi Học sinh thanh lịch Hà Nội và đưa cô đến với vai diễn đầu đời trong bộ phim truyền hình “Nỗi đau thầm lặng” của nữ đạo diễn Đức Hoàn.

Năm 2002, cô là một trong những gương mặt được chú ý nhất bộ phim “Những ngọn nến trong đêm”. Cũng từ đó tên tuổi cô tạo được tiếng vang lớn và được công chúng biết đến nhiều hơn.

Năm 2009, Mai Thu Huyền bất ngờ nhận một niềm vui lớn khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc FPT Media toàn quốc và sau đó dường như rút khỏi làng giải trí.

Năm 2013, Mai Thu Huyền tái xuất trên màn ảnh nhỏ trong phim “Đời như tiệc” mà cô vừa làm giám đốc sản xuất và kiêm luôn nữ diễn viên chính.

Mới đây, 2015, các nhà làm phim đã quyết định làm tiếp phần 2 của bộ phim “Những ngọn nến trong đêm” và Mai Thu Huyền sẽ tiếp nối câu chuyện của nhân vật Thanh Trúc ở thời điểm 13 năm sau. Dự kiến phim ra mắt vào 2016.

Một số bộ phim khác cô từng tham gia: Bước chân hoàn vũ (2009), Lối rẽ (2010), Đời như tiệc, Những kẻ 2 mặt (2014).

Ngoài chăm lo gia đình và kinh doanh truyền thông giải trí với công ty Tincom Media, Mai Thu Huyền còn đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất kiêm nữ diễn viên trong một số dự án phim sắp tới.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Mai Thu Huyền qua mail từ Elle.vn:

Mai Thu Huyền

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: