Makeup Artist Tùng Châu

Thông tin cá nhân

 

Makeup artist Tùng Châu (tên đầy đủ: Trần Tùng Châu) là một trong những chuyên gia trang điểm đắt show nhất hiện nay. Sau khi tốt nghiệp loại ưu khóa Trang điểm chuyên nghiệp tại trường Do Do Academy ( của Hàn Quốc tại Việt Nam) năm 2004, Tùng Châu trở thành giáo viên dạy trang điểm cho M.Line Academy và Bourjois Academy. Ngoài ra, anh còn cộng tác với mỹ phẩm Laneige trong vai trò chuyên viên trang điểm độc quyền, huấn luyện nhân viên và trình diễn tại các show diễn của nhãn hàng này tại Việt Nam. Tùng Châu là “cây cọ” quen thuộc của các tạp chí thời trang cũng là “phù thủy” đứng sau vẻ đẹp của Á hậu Dương Trương Thiên Lý, ca sĩ Văn Mai Hương…

Thế mạnh của anh là vừa có thể sáng tạo những kiểu trang điểm ứng dụng, tôn vinh nét đẹp tự nhiên, vừa có thể trang điểm theo trường phái ấn tượng, thậm chí cả nghệ thuật body-painting đòi hỏi sự sáng tạo, kỹ năng và sự cảm thụ sâu sắc về hội họa.

Việc sử dụng màu sắc với các tông màu khác nhau luôn được anh chọn lựa cẩn thận kỹ lưỡng. Với “cây đũa thần” là chiếc cọ trang điểm, “phù thuỷ” Tùng Châu luôn biết cách tạo điểm nhấn và làm tôn lên vẻ đẹp rất riêng của mỗi khuôn mặt. Đó có thể là cặp lông mày sắc xảo, đôi môi hình trái tim hay gò má cao. Mỗi người phụ nữ đều đẹp theo một cách rất riêng, hiểu được điểm mạnh  trên khuôn mặt rồi sau đó tìm cách phối hợp với các vùng khác một cách hài hòa chính là công thức trang điểm mà anh vẫn hay áp dụng . “Trang điểm nên đề cao sự hài hòa, có điểm chính, điểm phụ để nổi bật sự tinh tế” – Tùng Châu chia sẻ.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Makeup Artist Tùng Châu qua mail từ Elle.vn:

Makeup Artist Tùng Châu

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn