Natalia Vodianova

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.78m

Số đo: 86-61-86

Sinh ngày: 28.02.1982

Nickname: Supernova

Natalia Vodianova là người mẫu Nga, có tên đầy đủ là Natalia Mikhailovna Vodianova Portman.

Năm 15 tuổi, Vodianova theo học tại Công ty người mẫu. Đến năm 17 tuổi, cô chuyển đến Paris và ký hợp đồng với công ty người mẫu Viva.

Vodianova gặt hái được nhiều thành công ở dòng thời trang cao cấp như là trình diễn, biên tập, và tham gia chiến dịch quảng cáo người mẫu. Cô còn xuất hiện trên nhiều bài báo thời trang trong các tạp chí nổi tiếng quốc tế và có mặt trong các chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng như Guerlain, Givenchy, Calvin Klein, Louis Vuitton, Chanel, Gucci, NIna Ricci, Versace, Yves Saint Laurent, L’Oreal, Marc Jacobs, Stella McCartney, Hugo Boss, Etam…

Natalia còn là người mẫu trang bìa cho hàng tá tờ tạp chí lớn gồm có: Vanity Fair, Vogue( Mỹ, Ý, Anh, Phấp, Trung Quốc, Nga, Úc, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật, Hàn Quốc…), W, i-D, Marie Claire, CQ, ELLE, Allure, Glamour, Cosmopolitan, Harper’s Bazaar,…

Năm 2005, trong chương trình truyền hình Anh “UK channel Five” cô được xếp hạng thứ 14 “Siêu mẫu tuyệt vời nhất Thế giới”.

Năm 2009, Cô đồng dẫn chương trình cho cuộc thi Eurovision Song Contest ở Moscow. Ngoài ra, trong năm này, tạp chí Forbes còn ước tính cô nằm trong 7 người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới với 5.5 triệu USD.

Năm 2014, Vodianova xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vanity Fair số tháng 9, cô cũng là một trong số 50 người mẫu trang bìa của Vogue Ý tháng 9/2014, số báo đặc biệt kỉ niệm 50 năm.

Ngoài ra, cô còn lấn sân sang điện ảnh với các phim CQ (2001), Clash of Titans (2010), Belle du Seigneur (2013).

Hiện tại, cô chung sống với Antoine Arnault, và có 1 cặp bé trai song sinh vào tháng 5/2014.

Ghé thăm trang Instagram của cô

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Natalia Vodianova qua mail từ Elle.vn:

Natalia Vodianova

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn