Xuất xứ: Việt Nam

Nguyễn Đăng Phương, chàng trai Sài Gòn sinh năm 1983 này là một tên tuổi khá có tiếng trong giới food stylist với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực food styling.

Công việc chính của anh là food stylist chuyên nghiệp, từng phụ trách styling cho các thương hiệu trong và ngoài nước như Phở 24, siêu thị Metro, bánh Kinh Đô, chuỗi nhà hàng Món Huế, mì Tiến Vua, mì Ba Miền, mì Gấu Đỏ, mì Nissin... Từng là thành viên trong Ban Giám Khảo Miss Teen 2012.

Anh là người đồng sáng lập kiêm chức vụ Phó giám đốc kinh doanh tiếp thị của Olive Green, là công ty đầu tiên trong lĩnh vực food styling tại Việt Nam vào năm 2007 và đồng thời là chủ nhà hàng Giấy Bạc.

Công ty Olive Green của anh đảm trách các dịch vụ sau:

- Food stylist: tư vấn, định hình phong cách, trang trí sản phẩm và món ăn phục vụ cho nhu cầu quảng bá, chụp ảnh bao bì, thực đơn, bảng hiệu, quay phim, TVC.

- Tư vấn và thiết kế các ấn phẩm quảng cáo.

- Tư vấn chuyển giao công thức chế biến các món ăn theo yêu cầu.

- Tư vấn tổ chức quảng cáo, event cho các sản phẩm món ăn.

- Tư vấn tạo phong cách cho nhà hàng, set up thực đợn, đào tạo nhân viên trong lĩnh vực food stylist.

- Thực hiện các chương trình dạy nấu ăn, thực hiện các ấn phẩm về ẩm thực.

Ngoài ra, Nguyễn Đăng Phương từng đảm nhiệm vai trò Editor, Food stylist cho các tạp chí Tiếp Thị Gia Đình, Her World VN, Vào Bếp, Bếp Gia Đình, Thế Giới Ẩm Thực, Mẹ Yêu Bé.

Webstie của Green Olive: http://gofoodstylist.com/

Địa chỉ nhà hàng Giấy Bạc: 96/1 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM