Park Shin Hye

Thông tin cá nhân

 

Park Shin Hye là một diễn viên, ca sĩ, người mẫu Hàn Quốc. Cô được yêu thích sau khi đóng vai chính trong phim truyền hình thần tượng You’re Beautiful (2009), Heartstrings (2011), Flower Boys Next Door (2013) và The Heirs (2013).

Năm 2001, cô debut trong video âm nhạc “Sarang Ha Na Yo – Do You Love?” của Lee Seung Hwan và làm việc trong “Dream Factory”. Cô đã thông qua các buổi thử giọng, gia nhập công ty và bắt đầu được đào tạo như một ca sĩ. Nhưng sau một thời gian, cô chuyển sang làm diễn viên nhí. Vai diễn đầu tay của cô tạo được ấn tượng khi vào vai Han Jung-su hồi nhỏ trong bộ phim ăn khách Nấc thang lên thiên đường. Lúc 16 tuổi, cô vào vai nữ chính lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình Tree of Heaven. Bộ phim này được các nhà chuyên môn đánh giá tích cực. Cũng nhờ độ nổi tiếng của bộ phim, Shin Hye đã nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và là người mẫu cho một số công ty. Cô cũng hát một bài cho nhạc phim này.

The Evil Twin là phim kinh dị cổ trang đầu tiên do nữ diễn viên trẻ này đóng năm 2007.  Sau đó, cô tham gia Goong S, bộ phim này không thành công như mong đợi. Nhưng đến năm 2009, Shin Hye đã làm nên một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp khi vào vai cô nàng giả trai ngốc nghếch, cá tính Go Mi Nam trong bộ phim truyền hình You’re Beautiful, đem về cho cô giải Ngôi sao tài năng mới của SBS Drama Awards. Nhờ thành công lớn của bộ phim, Park Shin Hye được coi như một ngôi sao hallyu thế hệ mới của Hàn Quốc và mọi người công nhận là một diễn viên trưởng thành. Năm 2011, cô tham gia tiếp phim thần tượng mang tên “Heartstrings”. Trước ngày công chiếu, số đĩa đặt trước tới 50000 bản.

Năm 2013, ngoài thành công của bộ phim The Heirs, Park Shin Hye còn tổ chức Asia Tour: Kiss of Angel qua 4 quốc gia Châu Á. Ngoài ra, Park Shin Hye còn có những hoạt động ca hát và MC khác. Tính đến đầu 2014, Park Shin Hye nhận được 19 giải thưởng, trong đó với The Heirs, cô nhận được 8 giải ở hầu hết các hạng mục.

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Park Shin Hye qua mail từ Elle.vn:

Park Shin Hye

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn