Sui He

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.79m

Số đo: 78-60-88

Sui He là người mẫu Trung Quốc, gương mặt Châu Á đầu tiên quảng cáo cho Shiseido và mở màn trình diễn chương trình thời trang cho Ralph Lauren. Đồng thời cô còn là thiên thần Trung Quốc thứ 2 trên sàn diễn của Victoria’s Secret Fashion Show.

Khi còn là một cô bé, Sui He từng có ước mơ trở thành nữ doanh nhân thành đạt và thần tượng siêu mẫu Kate Moss. Ở tuổi 17 khi học trung học, cô đã đăng ký cuộc thi người mẫu có tên Chinese Modeling Contest và dành chiến thắng dù rằng chưa qua sự đào tạo nào. Sau khi thắng giải cuộc thi, cô ký hợp đồng với công ty China Bentley Culture Development Co. tại Bắc Kinh và chỉ hoạt động người mẫu trong nước cho đến năm 2010 vì bận việc học.

2011, Sui He bắt đầu phát triển sự nghiệp người mẫu ra thế giới, trình diễn thời trang cho nhiều nhãn hàng lớn ở khắp nơi. Tại New York, cô sải bước mở màn trên sàn diễn cho Ralph Lauren và Vivienne Tam trong bộ sưu tập Thu-Đông. Bên cạnh đó, cô chân dài có lúm đồng tiền còn trình diễn cho Dolce&Gabbana ở Milan và Shiatzy Chen, Dries van Noten tại Paris. Ngoài ra, các chương trình thời trang ứng dụng của các thương hiệu lớn bao gồm Chanel, Dior, Helmut Lang, Hermes, jean Paul Gaultier, Ralph Lauren, Y-3… cũng có sự tham gia của Sui He. Chính vì thế mà cô lọt vào Top 10 Gương mặt sáng giá do tạp chí New York bình chọn.

2012, cô trở thành người phát ngôn Châu Á đầu tiên của Shiseido.

Sui He tham gia trình diễn cho Victoria’s Secret Fashion Show liên tiếp các năm 2011, 2012, 2013 và 2014, trở thành gương mặt thiên thần Trung Quốc thứ 2, sau Liu Wen, gia nhập vào đội ngũ thiên thần.

Hiện tại cô xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng như W, Vogue, i-D, V… cũng như 1 vai diễn nhỏ trong phim You Are My Sunshine.

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Sui He qua mail từ Elle.vn:

Sui He

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn