Sun Fei Fei

Thông tin cá nhân

 

Cao: 179 cm

Số đo: 81-82-90

Sun Fei Fei là một người mẫu người Trung Quốc, sinh ra tại Weifang, một thành phố ven biển ở miền bắc Trung Quốc. Cô theo học Đại học Tô Châu, chuyên ngành thiết kế thời trang. Cô bắt đầu khởi nghiệp người mẫu từ sau khi tham gia cuộc thi Elite Model Look, một trong các cuộc thi người mẫu thế giới có ảnh hưởng nhất. Lần đầu tiên Sun Fei Fei xuất hiện trên sàn diễn quốc tế là trong show của Nathan Jenden và Mulberry tại tuần lễ thời trang London.

Năm 2009 là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Sun Fei Fei khi cô được đích thân Karl Lagerfeld mời tham gia show trình diễn Chanel’s Paris – Thượng Hải. Kể từ đó, Sun liên tục xuất hiện trên sàn catwalk của Jil Sander, Dries Van Noten, Céline, Hermès, Miu Miu, Prada, Valentino, Christian Dior và nhiều nhà thiết kế nổi tiếng khác. Năm 2013, cô là gương mặt người mẫu Châu Á đầu tiên xuất hiện trên bìa Vogue Ý và 2014 cô xuất hiện trong loạt shoot 8 người mẫu nổi tiếng cho bìa số tháng 9 của Vogue Mỹ, trở thành gương mặt châu Á đầu tiên được lên trang bìa Vogue Mỹ.

Sun Fei Fei cũng là một gương mặt Châu Á nổi bật khi cô trở thành đại diện cho nhiều nhãn hàng quốc tế, như Louis Vuitton, Lane Crawford, Calvin Klein’s cK one, Chanel Beauty, Giorgio Armani Beauty (3 mùa liên tiếp), CK Calvin Klein beauty, Barneys New York, Diesel, DKNY Be Delicious, H&M, Prada. Mùa xuân năm 2012, Sun đã trở thành gương mặt châu Á đại diện đầu tiên của thương hiệu Ý Valentino. Tháng 8/2013, Sun Fei Fei được trang web models.com xếp hạng 12 trong Top 50 người mẫu nữ hàng đầu.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Sun Fei Fei qua mail từ Elle.vn:

Sun Fei Fei

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn