Thảo Trang

Thông tin cá nhân

 

Ca sỹ Thảo Trang có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thảo Trang, từng theo học tại Nhạc viện Tp.HCM. Năm 2007, cô bước vào cuộc thi VietNam Idol mùa thứ nhất và lọt vào top 5. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Thảo Trang là gương mặt tạo được nhiều ấn tượng, trước tiên là một giọng hát tốt và thứ hai là một style “lạ” hao hao giống những ca sĩ da màu trên thế giới. Mọi người hay gọi cô với biệt danh Trang “xấu lạ”.

Sở hữu giọng Alto cao nên cô thường tập trung vào những thể loại nhạc có pha chút Rock hoặc những bài mang hơi hướng R&B vừa có thế “phiêu”, vừa có thể khoe giọng hát mạnh  của mình.

Năm 2008, cô cho ra mắt album đầu tay “Lạ” và sau 2 năm, cô phát hành album thứ hai “New Me” được đánh giá cao.

Năm 2013, cô tham gia “Cặp đôi hoàn hảo” cùng với nhà thiết kế Thuận Việt và dừng lại cuộc chơi tại live show thứ 6.

Sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz Việt, Thảo Trang đang tích cực trở lại “đường đua” với sản phẩm âm nhạc mới mẻ Đại lộ đón gió mang phong cách acoustic mộc mạc nhưng không kém phần phóng khoáng.

Một số bài hát cho Thảo Trang thể hiện: Đại lộ đón gió, Về ăn cơm, Tình xa thật xa, Trái ngang, Giấc mơ thoáng bay, Sợ, Em sẽ bước đi, Yêu lạ, Giấc mơ thoáng bay, Tìm lại, Con đường em mơ, Ước mơ xanh, Bay lên nhé, Năm cánh hoa, Nơi ấy bình yên, Dancing Queen, This Love, Fancy, Party All Night, Let me be your love, I love Vietnam, Feel the life, I am free, Like a promise, She rocks, The new me, Breath again…

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Thảo Trang qua mail từ Elle.vn:

Thảo Trang

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: