Thùy Trang

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.77m

Số đo: 80-64-89

Thùy Trang có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thùy Trang, được đánh giá cao từ khi tham dự cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model 2011”. Thùy Trang đã có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp. Cô may mắn được chọn là thí sinh tham gia cuộc thi “Asia’s Next Top Model”. Đồng thời cô cũng từng được các ban giám khảo quốc tế mùa đầu tiên đánh giá có gương mặt và kỹ năng catwalk ấn tượng. Tuy nhiên, khả năng ngoại ngữ còn hạn chế đã khiến Thùy Trang dừng chân ở top 9.

Năm 2013, tham gia trình diễn chương trình thời trang ra mắt bộ sưu tập “No.7-Cám ơn Sài Gòn” của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Việc xuất hiện trong thời điểm này của cô là thời điểm thích hợp để mọi người chào đón sự trở lại sàn diễn trong nước sau khi trở về từ cuộc thi Asia’s Next Top Model.

Sau khi trở về từ cuộc thi lớn Asia’s Next Top Model, sự nghiệp người mẫu của cô ngày càng phát triển và cô dần trở thành người mẫu trình diễn chuyên nghiệp được nhiều khán giả biết đến và quan tâm cả trong nước lẫn quốc tế. Với phương châm sống “Không gì là không thể”, Thùy Trang vẫn cố gắng từng ngày để có thể đạt đến đỉnh cao trên con đường thực hiện ước mơ siêu mẫu của mình.

Hãy ghé thăm trang Instagram của @Thùy Trang để cập nhật thêm nhiều ảnh mới.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Thùy Trang qua mail từ Elle.vn:

Thùy Trang

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn